1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iPhone 16 Pro sẽ có hệ thống camera được nâng cấp do khung máy lớn hơn

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 05-02-2024Cập nhật: 11-06-2024

iPhone 16 Pro có thể sẽ có khung máy lớn hơn một chút để mang lại nhiều không gian hơn cho phần cứng camera

Hiện tại, Apple đang thực hiện rất nhiều nâng cấp cho sản phẩm mới của mình. Theo đó, mẫu điện thoại iPhone cao cấp thế hệ thứ 16 năm nay sẽ có rất nhiều cải tiến cả bên trong lẫn bên ngoài. Đáng chú ý, một chuyên gia mới đây đã chia sẻ thông tin chi tiết về thiết kế, nâng cấp camera iPhone 16 Pro và cách bố trí nút bấm của dòng sản phẩm kế nhiệm iPhone 15 Pro. Leaker nổi tiếng Majin Bu đã chia sẻ trên mạng xã hội X của mình rằng iPhone 16 Pro có thể có màn hình lớn hơn một chút so với mẫu hiện tại.

Cụ thể, các mẫu iPhone 16 Pro dự kiến sẽ có màn hình 6,3 inch, trong khi đó biến thể iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,8 inch. Tuy nhiên, thiết bị sẽ không có thay đổi về kích thước.  Nhà mách nước này cũng đề cập thêm rằng cả hai mẫu iPhone 16 Pro sẽ có khung máy lớn hơn. Khung máy lớn hơn sẽ tạo ra nhiều không gian hơn, cho phép thiết bị chứa ống kính tiềm vọng. Điều này có nghĩa là iPhone 16 Pro sẽ có hệ thống camera được nâng cấp tốt hơn so với iPhone 15 Pro Max.

iPhone 16 Pro có thể sẽ có khung máy lớn hơn một chút để mang lại nhiều không gian hơn cho phần cứng camera

Bên cạnh đó, tin đồn rò rỉ này cũng cho biết thêm rằng Apple có kế hoạch ra mắt iPhone 16 Pro với nút điện dung mới. Trước đây đã có thông tin cho rằng các mẫu 'Pro' sẽ có nút điện dung mới bên dưới nút nguồn hoặc nút Action. Theo các báo cáo rò rỉ trước đây, nút điện dung mới này sẽ thực hiện các chức năng dành riêng cho camera và chịu trách nhiệm xử lý các tính năng liên quan đến video của iPhone 16 Pro.

Leaker Majin Bu cũng cho biết nút chụp này có thể hơi chìm xuống, nếu không muốn nói là phẳng hoàn toàn. Không chỉ vậy, Apple cũng đang nghiên cứu nhiều tính năng liên quan đến AI khác nhau cho các mẫu iPhone 16 dòng “Pro” sử dụng chip A18 Pro. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để kết luận những tin đồn trên là đúng. Người dùng sẽ phải đợi đến khi  thiết bị được đưa vào sản xuất hàng loạt thì mới có thể biết chính xác được. Thường xuyên theo dõi XTmobile để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về dòng sản phẩm iPhone 16 thế hệ mới này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng