1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple chính thức ra mắt cửa hàng ứng dụng cho kính Vision Pro

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 17-01-2024Cập nhật: 17-01-2024

Apple ra mắt cửa hàng ứng dụng App Store cho kính Vision Pro

Trước thềm ra mắt Vision Pro vào ngày 2 tháng 2 tới, Apple đã chính thức ra mắt Vision Pro App Store cho thiết bị này. Với App Store trực tiếp, các ứng dụng trên App Store iOS sẽ sớm liệt kê khả năng tương tích với kính thực tế ảo Vision Pro. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của XTmobile

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể phát hành ứng dụng cho mẫu kính thực tế ảo đầu tiên của Apple và chúng sẽ xuất hiện trong Vision Pro Apple Store. Mặc dù người dùng chưa được trải nghiệm Vision Pro, nhưng những reviewer sẽ sớm có thiết bị này và dùng thử các ứng dụng từ bên thứ ba được phát triển cho kính thực tế ảo.

Kho ứng dụng cho Apple Vision Pro

Được biết, visionOS App Store sẽ chứa cả hai ứng dụng được thiết kế đặc biệt để tận dụng các khả năng của Vision Pro cũng như các ứng dụng iOS có thể chạy trên thiết bị ở chế độ 2D. Các ứng dụng hiện có được chuyển sang tương thích với Vision Pro mà nhà phát triển không cần phải thực hiện hành động nào. Tuy nhiên, các nhà phát triển chó thể chọn không cho phép ứng dụng của họ xuất hiện.

Ngoài ra, Apple sẽ tổ chức một buổi họp với các thành viên được chọn của giới truyền thông từ hôm nay để cung cấp các đơn vị đánh giá. Các bài đánh giá dự kiến sẽ xuất hiện trực tuyến vào cuối tháng 1 này. Như vậy, các reviewer sẽ có khá nhiều thời gian để thử nghiệm ứng dụng trên Vision Pro.

Apple Vision Pro sẽ lên kệ vào ngày 2/2/2024

Người dùng có thể đặt trước Vision vào thứ sáu tuần này vào lúc 5 giờ sáng (theo giờ Thái Bình Dương). Dự đoán, Vision sẽ ngay lập tức "cháy hàng" khi vừa được mở bán. Thiết bị sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 2/2 này, hai tuần sau chương trình đặt hàng trước. Bạn nghĩ sao về Vision Pro, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để cùng XTmobile trao đổi thêm nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Macrumors)

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, mình không chỉ viết mà còn kể những câu chuyện công nghệ, giúp bạn đọc cảm nhận và kết nối với thế giới số thông qua từng con chữ. Mong rằng qua những bài viết của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng