1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Chính sách đổi trả

XTmobile rất tiếc và xin lỗi vì sự bất tiện của Quý khách khi sản phẩm không may phát sinh lỗi phải bảo hành. Hi vọng chi tiết chính sách đổi trả - bảo hành tại XTmobile cũng như thông tin liên hệ các bộ phận hỗ trợ dưới đây có thể giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 088.9999933 hoặc 1800.6229 nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào gặp phải với sản phẩm hay chưa rõ về thông tin bảo hành. Xin chân thành cảm ơn!


CHÍNH SÁCH NHẬP TRẢ SẢN PHẨM : 
*Nếu sản phẩm bị lỗi phần cứng của NSX sau khi đã được TTBH thẩm định xác nhận lỗi, Quý khách sẽ được đổi 1 sản phẩm tương đương  sản phẩm hiện tại và không bị trừ phí sử dụng hoặc nếu quá 7 ngày nhưng XTMOBILE không có máy để đổi cho khách hàng thì khách hàng được trả lại sản phẩm miễn phí không bị trừ phí sử dụng (Giá hoàn tiền theo giá bán tại thời điểm trả máy, nếu giá tại thời điểm trả máy cao hơn giá mua thì hoàn theo giá mua).
Lưu ý: Máy đổi trả phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm lúc XTmobile bán ra. Đối với sản phẩm cũ phải còn tem bảo hành đầy đủ khi trả máy, nếu tem bị rách, xóa, mất thì Cửa hàng sẽ nhận lại và gửi TTBH thẩm định kiểm tra từ 1-3 ngày.
*Máy chính hãng : Trong vòng 30 ngày đầu - Nhập lại 75% giá trị sản phẩm tại thời điểm nhập trả, Sau 30 Ngày nhập lại theo giá thỏa thuận 
(Đối với Airpods, Apple Watch : Trong vòng 15 ngày đầu, Nhập lại 75% giá trị sản phẩm tại thời điểm nhập trả, Sau 15 Ngày nhập lại theo giá thỏa thuận)
*Máy XTmobile mới : Trong 15 ngày đầu - Nhập lại 80% giá trị sản phẩm tại thời điểm nhập trả, 15-30 ngày tiếp theo - Nhập lại 75% giá trị sản phẩm tại thời điểm nhâp trả
*Máy XTmobile cũ : Trong 15 Ngày đầu tiên - Nhập lại 90% giá trị sản phẩm tại thời điểm nhập trả, 15-30 ngày tiếp theo - Nhập lại 85% giá trị sản phẩm tại thời điểm nhâp trả.
Lưu ý: Giá trị sản phẩm là giá trị sản phẩm tại thời điểm nhập trả hoặc giá mua sản phẩm nếu giá mua thấp hơn giá trị tại thời điểm nhập trả

****ĐIỀU KIỆN NHẬP TRẢ :
·Máy: Giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không trầy xước, không dán decal, hình trang trí. Máy cũ có tình trạng sản phẩm như lúc mới mua. 
·Đối với các sản phẩm Apple Watch: không bảo hành các trường hợp về nguồn, màn hình, rơi vỡ, vào nước, cấn móp, có tác động ngoại lực...
·Hộp: Như mới, không móp méo, rách, vỡ, bị viết, vẽ, quấn băng dính, keo; có Serial/IMEI trên hộp trùng với thân máy (mất hộp trừ phí 2%). 
·Phụ kiện và quà tặng: Còn đầy đủ, nguyên vẹn, không móp méo trầy xước hoặc bị hư hại trong quá trình sử dụng. 
·Tài khoản : Máy đã được đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản như: iCloud, Google Account, Mi Account…
 

 

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng