1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Bảo hành mở rộng

ƯU ĐÃI tặng kèm khi nâng cấp Bảo Hành Mở Rộng - COMBO PHỤ KIỆN :  Bộ cáp sạc chính hãng (Áp dụng cho khách hàng mua iPhone cũ đã qua sử dụng)

BẢO HÀNH MỞ RỘNG XTMOBILE

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MỞ RỘNG XTMOBILE MÁY CŨ VÀ MÁY MỚI

XTMOBILE rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi quý khách hàng trong trường hợp điện thoại, máy tính bảng của quý khách bị hỏng và phải mang đi bảo hành. Hệ thống XTMOBILE xin phép công bố chính sách bảo hành mặc định như sau : (Quý khách cũng có thể tham khảo tại mục chính sách bảo hành trên website : xtmobile.vn) 
I. CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ SẢN PHẨM QUA SỬ DỤNG MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 7 NGÀY VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:
A. CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ SẢN PHẨM 7 NGÀY MIỄN PHÍ :


*Tất cả điện thoại, máy tính bảng đã qua sử dụng. *Quý khách hoàn toàn thoải mái trải nghiệm sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên . Mỗi khách hàng được dùng thử sản phẩm miễn phí 1 lần 6 tháng (Không áp dụng TH KH đổi số điện thoại khác) (Chỉ áp dụng 1 lần trong 6 tháng và không áp dụng cho hình thức trả góp, quẹt thẻ tín dụng). XTmobile ra chính sách dùng thử nhằm hổ trợ cho các khách hàng đang đắn đo và suy nghĩ về chất lượng máy, tiết kiệm thời gian test máy, không hổ trợ các trường hợp khách hàng lợi dụng chính sách để trục lợi cá nhân. *Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể yêu cầu đổi 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn sản phẩm hiện tại và không bị trừ phí sử dụng hoặc yêu cầu trả lại sản phẩm miễn phí không bị trừ phí sử dụng (Giá hoàn tiền theo giá bán tại thời điểm trả máy, nếu giá tại thời điểm trả máy cao hơn giá mua thì hoàn theo giá mua) Lưu ý: Máy đổi trả phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm lúc XTmobile bán ra. Đối với sản phẩm cũ phải còn tem bảo hành đầy đủ khi trả máy, nếu tem bị rách, xóa, mất thì Cửa hàng sẽ nhận lại và gửi TTBH thẩm định kiểm tra từ 1-3 ngày.  

****ĐẶC QUYỀN BẢO HÀNH MỞ RỘNG :
Áp dụng đối với các sản phẩm điện thoại iPhone và SamSung. ·Máy có bảo hành mở rộng khách hàng sẽ được quyền bán lại cho cửa hàng trong 1 năm đầu với 90% giá trị máy cũ tại thời điểm bán lại, 4 năm tiếp theo được quyền bán lại với 85% giá trị máy cũ tại thời điểm bán lại. Điều kiện máy của khách phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm lúc XTmobile bán ra.Nếu ngoại hình của máy khác với lúc ban đầu khách hàng mua thì XTmobile sẽ trừ phí ngoại quan và hao mòn linh kiện theo trị giá linh kiện tại thời điểm khách hàng bán máy. (Giá trị máy cũ tại thời điểm bán lại sẽ được định giá bằng giá bán niêm yết của XTmobile đối với sản phẩm đó).

·Trường hợp khách hàng mua máy mới hoặc máy likenew khi mua sản phẩm có kèm hộp, phụ kiện. Nếu không đầy đủ hộp & phụ kiện, XTmobile trừ phí 5% giá trị của máy cũ tại thời điểm khách hàng bán lại máy.
·Được hổ trợ 50% giá nâng cấp pin 9x đối với iPhone cũ đã qua sử dụng. ·Bảo hành pin trọn đời: lỗi chai hao pin bảo hành 12 tháng thay pin miễn phí với mức pin chai, hao mòn dưới 85%, 4 năm tiếp theo hỗ trợ thay pin miễn phí với mức pin chai, hao mòn dưới 80%, sau 5 năm hổ trợ 80% chi phí thay pin nếu pin chai, hao mòn dưới 80%.
*Bảo hành bảo rộng : Trong trường hợp KH bán/trả lại sản phẩm; 7 Ngày đầu - Hoàn lại 80% giá trị BH, Từ ngày thứ 8-30 tiếp theo - Hoàn lại 50% giá trị BH (Hoàn lại tiền với điều kiện khách chưa sử dụng quyền lợi của gói bảo hành)
II. BẢO HÀNH MỞ RỘNG
Bảo hành 1 đổi 1, Bảo hành Rơi Vỡ, Thấm Nước - Những quyền lợi bảo hành vượt trội. Nổi bật như: Bảo hành ngay cả khi rơi vỡ, rớt vỡ, dài hạn 5 năm
**** BẢO HÀNH MẶC ĐỊNH VÀ BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1, BẢO HÀNH RƠI VỠ, BẢO HÀNH RƠI NƯỚC HÀNG XTMOBILE MỚI VÀ HÀNG XTMOBILE MÁY CŨ :

bhmrr
 

****BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1:

·Việc đổi máy có thể không đúng với màu sắc như sản phẩm ban đầu, nếu trong trường hợp sản phẩm đổi trong tồn kho không còn màu trùng với màu máy ban đầu của khách, XTmobile sẽ đổi cho khách 1 máy cùng model nhưng khác màu.

·Sản phẩm đổi bảo hành là sản phẩm giống với với sản phẩm Khách hàng mua ban đầu tại XTmobile. (Máy mới sẽ đổi máy mới, máy cũ sẽ đổi máy cũ)

·Thời gian đổi  : Ngay khi kỹ thuật viên XTmobile thuộc TTBH thẩm định chính xác lỗi phần cứng từ phía Nhà Sản Xuất

·Thời gian xử lý:

Trong vòng 24h kể từ thời điểm tiếp nhận sản phẩm.

Với các trường hợp sản phẩm trong tình trạng không hoạt động, sản phẩm không thể kiểm tra, xác minh được số series, IMEI thì XTmobile cần 05 – 07 ngày làm việc để gửi sản phẩm TTBH để xác minh.

· Với các trường hợp không có sản phẩm để đổi ngay, XTmobile cam kết thời gian xử lý đổi sản phẩm tối đa 07 ngày làm việc (trừ 7 + CN). Sau thời gian này, nếu không có sản phẩm đổi cho khách hàng, bắt buộc XTmobile sẽ: Đổi cho khách hàng một sản phẩm dòng cao hơn hoặc tương đương sản phẩm bị lỗi của khách dựa trên giá bán của sản phẩm lỗi tại thời điểm đổi và có mức phì bù trừ chênh lệch giữa 2 sản phẩm.

·Trong trường hợp sản phẩm được đổi phát sinh lỗi tiếp (thuộc phạm vi bảo hành), XTmobile vẫn sẽ bảo hành cho sản phẩm theo chế độ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành còn lại.

·Dịch vụ bảo hành này không áp dụng đối với hộp và phụ kiện kèm theo như: tai nghe, sạc, cáp...

·Linh kiện hao mòn trong quá trình sử dụng (Pin, Phím cứng vật lí...):

+Cơ sở xác định sản phẩm lỗi pin: Có giấy xác nhận lỗi pin từ Trung Tâm Bảo Hành hãng / Hoặc kiểm tra tại Trung Tâm Bảo Hành XTmobile như sau :

+Lỗi pin hao nhanh: tiêu hao > 20%/giờ khi xem Youtube với: Wifi, mức âm lượng 50%; mức pin ban đầu 100%; độ sáng màn hình 50%.

+Lỗi pin chai: Mức độ chai pin >= 20% đo bằng ứng dụng 3u Tools.

+Cơ sở xác định sản phẩm lỗi phím bấm vật lý: Thử kiểm tra nhấn phím bấm vật lý trong 10 lần liên tiếp và phím bấm không hoạt động (không phản hồi).

****BẢO HÀNH RƠI VỠ, THẤM NƯỚC:

·Thời gian sữa chữa rơi vỡ, rơi nước : Từ 01-15 Ngày có thể sớm hơn tùy vào tình trạng tiếp nhận.

·Trong trường hợp máy bị lỗi nhà sản xuất nhưng không có tác động lỗi người dùng thì vẫn được áp dụng chính sách 1 đổi 1

· Giá trị của Bảo Hành Rơi Vỡ, Thấm Nước = Giá trị của máy tại thời điểm máy mua máy.

· Nếu khách đã từng bảo hành sữa chữa miễn phí trước đó thì giá trị của bảo hành rơi vỡ sẽ được tính bằng giá trị của máy lúc mua -(Trừ) tổng số tiền đã sữa chữa trước đó.

·XTmobile chỉ tiếp nhận bảo hành sữa chữa miễn phí nếu tình trạng máy sau rơi vỡ, thấm nước còn khả năng tiếp tục hoạt động và có khả năng sửa chữa được, nếu khả năng sửa chữa thấp hơn 50% hoặc không thể cứu chữa máy được được nữa, XTmobile sẽ từ chối nhận sữa chữa miễn phí mà sẽ chuyển qua hình thức thu xác và hoàn lại voucher giảm giá để mua máy lần sau bằng với trị giá của gói bảo hành rơi vỡ, rơi nước mà khách đã mua (Chỉ áp dụng cho KH chưa sử dụng giá trị của Bảo Hành Rơi Vỡ, Thấm Nước để sửa chữa miễn phí).

 

BẢO HÀNH MỞ RỘNG CÔNG TY

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MÁY MỚI HÀNG CÔNG TY CHÍNH HÃNG

XTMOBILE rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi quý khách hàng trong trường hợp điện thoại, máy tính bảng của quý khách bị hỏng và phải mang đi bảo hành. Hệ thống XTMOBILE xin phép công bố chính sách Bảo Hành Mở Rộng.

Bảo hành mở rộng nổi bật với chính sách Bảo Hành 1 đổi 1, Bảo Hành Rơi Vỡ, Thấm Nước. Quý khách cũng có thể tham khảo tại mục Bảo Hành Mở Rộng tại Website xtmobile.vn.

Chi tiết chính sách bảo hành tại hệ thống XTmobile:

I.  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM :

*Máy chính hãng : Trong vòng 30 ngày đầu - Nhập lại 75% giá trị sản phẩm tại thời điểm nhập trả, Sau 30 Ngày nhập lại theo giá thỏa thuận.

*****ĐẶC QUYỀN BẢO HÀNH MỞ RỘNG : Áp dụng đối với các sản phẩm điện thoại iPhone và SamSung.

·Máy có bảo hành mở rộng khách hàng sẽ được quyền bán lại cho cửa hàng trong 1 năm đầu với 90% giá trị máy cũ tại thời điểm bán lại, 4 năm tiếp theo được quyền bán lại với 85% giá trị máy cũ tại thời điểm bán lại. Điều kiện máy của khách phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm lúc XTmobile bán ra. Nếu ngoại hình của máy khác với lúc ban đầu khách hàng mua thì XTmobile sẽ trừ phí ngoại quan và hao mòn linh kiện theo trị giá linh kiện tại thời điểm khách hàng bán máy. (Giá trị máy cũ tại thời điểm bán lại sẽ được định giá bằng giá bán máy cũ niêm yết của XTmobile đối với sản phẩm đó).

·Trường hợp khách hàng mua máy mới hoặc máy likenew khi mua sản phẩm có kèm hộp, phụ kiện. Nếu không đầy đủ hộp & phụ kiện, XTmobile trừ phí 5% giá trị của máy cũ tại thời điểm khách hàng bán lại máy

·Bảo hành pin trọn đời: lỗi chai hao pin bảo hành 12 tháng thay pin miễn phí với mức pin chai, hao mòn dưới 85%, 4 năm tiếp theo hỗ trợ thay pin miễn phí với mức pin chai, hao mòn dưới 80%, sau 5 năm hổ trợ 80% chi phí thay pin nếu pin chai, hao mòn dưới 80%.

*Bảo hành bảo rộng : Trong trường hợp KH bán/trả lại sản phẩm; 7 Ngày đầu - Hoàn lại 80% giá trị BH, Từ ngày thứ 8-30 - Hoàn lại 50% giá trị BH

     (Hoàn lại tiền với điều kiện khách chưa sử dụng quyền lợi của gói bảo hành)

 

II. BẢO HÀNH MỞ RỘNG

**** BẢO HÀNH MẶC ĐỊNH CTY  VÀ BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1, BẢO HÀNH RƠI VỠ, BẢO HÀNH RƠI NƯỚC HÀNG CTY :


CTY

****BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 CTY :

·Việc đổi máy có thể không đúng với màu sắc như sản phẩm ban đầu, nếu trong trường hợp sản phẩm đổi trong tồn kho không còn màu trùng với màu máy ban đầu của khách, XTmobile sẽ đổi cho khách 1 máy cùng model nhưng khác màu.

·Máy được đổi là máy mới 100% chưa qua sử dụng.

·Thời gian đổi : Ngay khi kỹ thuật viên TTBH chính hãng thẩm định chính xác lỗi phần cứng từ phía Nhà Sản Xuất

·Thời gian xử lý:

Trong vòng 24h kể từ thời điểm tiếp nhận sản phẩm.

Với các trường hợp sản phẩm trong tình trạng không hoạt động, sản phẩm không thể kiểm tra, xác minh được số series, IMEI thì XTmobile cần 05 – 07 ngày làm việc để gửi sản phẩm về hãng sản xuất để xác minh.

·Trong trường hợp sản phẩm được đổi phát sinh lỗi tiếp (thuộc phạm vi bảo hành), XTmobile vẫn sẽ bảo hành cho sản phẩm theo chế độ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành còn lại.

·Với các trường hợp không có sản phẩm để đổi ngay, XTmobile cam kết thời gian xử lý đổi sản phẩm tối đa 07 ngày làm việc (trừ 7 + CN). Sau thời gian này, nếu không có sản phẩm đổi cho khách hàng, XTmobile sẽ: Đổi cho khách hàng một sản phẩm dòng cao hơn hoặc tương đương sản phẩm bị lỗi của khách dựa trên giá bán của sản phẩm lỗi tại thời điểm đổi và có mức phì bù trừ chênh lệch giữa 2 sản phẩm.

·Trường hợp nhập lại sản phẩm, khách hàng phải có hộp, phụ kiện. Nếu không đầy đủ hộp & phụ kiện, XTmobile trừ phí 5% giá trị của sản phẩm tại thời điểm bảo hành/món (hộp/phụ kiện)

·Dịch vụ bảo hành này không áp dụng đối với hộp và phụ kiện kèm theo như: tai nghe, sạc, cáp...

·Linh kiện hao mòn trong quá trình sử dụng (Pin, Phím cứng vật lí...) :

+Cơ sở xác định sản phẩm lỗi pin: Có giấy xác nhận lỗi pin từ Trung Tâm Bảo Hành hãng / Hoặc kiểm tra tại Trung Tâm Bảo Hành XTmobile như sau :

+Lỗi pin hao nhanh: tiêu hao > 20%/giờ khi xem Youtube với: Wifi, mức âm lượng 50%; mức pin ban đầu 100%; độ sáng màn hình 50%.

+Lỗi pin chai: Mức độ chai pin >= 20% đo bằng ứng dụng 3u Tools.

+Cơ sở xác định sản phẩm lỗi phím bấm vật lý: Thử kiểm tra nhấn phím bấm vật lý trong 10 lần liên tiếp và phím bấm không hoạt động (không phản hồi).

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng