1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Chính sách bảo hành

BẢO HÀNH MẶC ĐỊNH
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

XTMOBILE rất lấy làm tiếc và thành thật xin lỗi quý khách hàng trong trường hợp điện thoại, máy tính bảng của quý khách bị hỏng và phải mang đi bảo hành. Hệ thống XTMOBILE xin phép công bố chính sách bảo hành mặc định như sau : (Quý khách cũng có thể tham khảo tại mục chính sách bảo hành trên website : xtmobile.vn) 

I. CHÍNH  SÁCH LÊN ĐỜI MIỄN PHÍ 7 NGÀY VÀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM: 

 CHÍNH SÁCH LÊN ĐỜI MIỄN PHÍ 7 NGÀY : Áp dụng đối với sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng, không áp dụng đối với máy fix giá :
*Quý khách hoàn toàn thoải mái trải nghiệm sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên . Mỗi khách hàng được lên đời sản phẩm miễn phí 1 lần trong 7 ngày đầu (Chỉ áp dụng 1 lần trong 7 ngày đầu và không áp dụng lên đời cho máy tiếp theo).Khách hàng bù phần tiền chênh lệch với lên đời và không bị mất phí sử dụng. Máy lên đời phải là máy có giá trị cao hơn máy ban đầu, không hổ trợ xuống đời thấp hơn không hổ trợ hoàn lại tiền chênh lệch. Giá để tính khoảng bù chênh lệch là giá bán của thời khách hàng lên đời, không áp dụng giá mua (Chỉ tính giá mua khi giá hiện tại cao hơn giá mua). 

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN (MẶC ĐỊNH):
Các sản phẩm chính hãng, Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các TTBH chính hãng; Trung tâm Bảo hành XTmobile  hoặc có thể đến trực tiếp các cửa hàng của XTmobile để được tiếp nhận gửi máy bảo hành chính hãng.
Yêu cầu tiếp nhận bảo hành tùy theo quy định của từng hãng, chi tiết có trong bảng sau:

****LƯU Ý : ·Thời gian bao test tùy thuộc vào chính sách bảo hành của từng hãng, đối với các hãng không bao test cho khách hàng thì XTmobile sẽ hổ trợ bao test tại chổ, tại lúc khách hàng khui seal sản phẩm tại cửa hàng.
·Thời gian đổi máy : Ngay khi kỹ thuật viên XTmobile hoặc TTBH chính hãng thẩm định chính xác lỗi phần cứng từ phía Nhà Sản Xuất :
+Máy mới XTmobile : 3 Ngày đầu đổi máy mới 100%, Ngày 4-30 đổi máy likenew tương đương.
+Thời gian sữa chữa : Từ 01-15 Ngày có thể sớm hơn tùy vào tình trạng tiếp nhận.
·Việc đổi máy có thể không đúng với màu sắc như sản phẩm ban đầu.
·Với các linh, phụ kiện kèm theo máy như bút của dòng SamSung Note, chính sách mặc định chỉ bao test trong 30 ngày đầu, sau 30 ngày sẽ không hổ trợ bảo hành. Các trường hợp bảo hành sẽ liên quan đến thao tác viết, vẽ trên màn hình, ko bảo hành lỗi kết nối (Chụp ảnh từ xa).

 

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng