1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iOS 18 sẽ là bản cập nhật 'lớn nhất' trong lịch sử của Apple

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 29-01-2024Cập nhật: 29-01-2024

iOS 18 sẽ mang đến những tính năng lớn nhất trong lịch sử iPhone với AI và RCS đứng đầu danh sách

Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman đã bất ngờ chia sẻ thông tin rằng iOS 18 có thể là bản cập nhật lớn nhất mà iPhone nhận được kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Theo đó, nếu xét về số lượng thay đổi đáng kể mà nó mang lại thì iOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất của iPhone. Được biết, Apple dự kiến sẽ công bố bản cập nhật iOS 18 tại sự kiện WWDC 2024 vào tháng 9 năm nay cùng với cùng với watchOS 18, iPadOS 18 và macOS 15.

Trước đây đã có thông tin cho rằng iOS 18 sẽ chứa nhiều tính năng tập trung vào AI cho các ứng dụng như Ghi chú, Tin nhắn, Siri,... Đặc biệt, nhiều tin đồn cho rằng Siri sẽ nhận được một trong những nâng cấp tính năng lớn nhất trong năm nay. Bên cạnh đó cũng có tin đồn rằng các tính năng AI sẽ không khả dụng khi phát hành iOS 18 vì công ty sẽ phát hành bản cập nhật vào cuối năm nay. Chính vì vậy, dòng iPhone 16 có thể sẽ có những thay đổi về phần cứng để củng cố các tính năng AI trên thiết bị.

iOS 18 sẽ mang đến những tính năng lớn nhất trong lịch sử iPhone với AI và RCS đứng đầu danh sách

Ngoài AI, iOS 18 cũng sẽ có một thay đổi đáng kể khác dành cho iPhone. Google đã thúc đẩy Apple đưa hỗ trợ RCS vào iPhone trong một thời gian vì nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau so với tiêu chuẩn hiện tại. Công ty đã mất nhiều năm để áp dụng hỗ trợ cho RCS vì iMessage cung cấp chức năng tương tự qua internet. Giờ đây, RCS có thể cho phép điện thoại iPhone và Android giao tiếp tốt hơn đồng thời mang lại chức năng nâng cao cho cả hai bên. 

iOS 18 sẽ mang đến những tính năng lớn nhất trong lịch sử iPhone với AI và RCS đứng đầu danh sách

Với sự hỗ trợ RCS đi kèm với iOS 18, iPhone có thể gửi ảnh và video độ phân giải cao, tin nhắn âm thanh, chỉ báo đang nhập, biên nhận đã đọc, mã hóa tốt hơn và hơn thế nữa. Người dùng cuối cùng sẽ được trải nghiệm phong cách iMessage trên Android. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết về ứng dụng rất khan hiếm vì công ty đang làm việc với Google để thực hiện các thay đổi.

Như đề cập trước đó, Apple sẽ công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển vào cuối tháng 09 năm nay. Được biết, hãng sẽ chia sẻ các tính năng bổ sung đi kèm với bản cập nhật cho iPhone tại sự kiện này. Chính vì vậy hãy thường xuyên theo dõi XTmobile để có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết về bản cập nhật iOS 18 mới nhất này nhé! 

Xem thêm:

 

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng