1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple có thể sẽ ra mắt thiết bị màn hình gập vào năm 2026 để thay thế iPad mini

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 03-02-2024Cập nhật: 03-02-2024

Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone hoặc iPad có thể gập lại vào đầu năm 2026 để thay thế iPad mini

Mới đây, xuất hiện tin đồn cho rằng Apple có kế hoạch ra mắt một thiết bị có thể gập lại vào năm 2026 hoặc 2027 để thay thế iPad mini. Tuy nhiên, thông tin mới nhất không đề cập đến việc phiên bản mới này sẽ là điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad có thể gập lại. Dựa trên báo cáo mới nhất từ ​​The Elec, thiết bị màn hình gập chưa được đặt tên của Apple sẽ có màn hình 7 inch hoặc 8 inch khi mở ra hoàn toàn. 

Báo cáo mới nhất này cũng cho biết Apple cuối cùng sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ OLED cho iPad mini. Điều này cho thấy công ty có thể sẽ không ngừng sản xuất sản phẩm này sau ít nhất một vài năm nữa. Ngoài ra, Samsung và LG cũng đã được đề cập trong báo cáo này. Theo đó, cả hai nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là đã gửi mẫu màn hình của họ cho Apple vào năm ngoái để đánh giá.

Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone hoặc iPad có thể gập lại vào đầu năm 2026 để thay thế iPad mini

OLED có thể gập lại là một phần đắt tiền của toàn bộ thiết bị và bất kỳ ai nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất sẽ vui vẻ chạy đến ngân hàng và được xem xét ngay lập tức cho các đơn đặt hàng trong tương lai. Samsung trước đó được cho là đã tổ chức lại toàn bộ nhóm sản xuất màn hình của mình để hợp lý hóa quy trình và hỗ trợ Apple cho các sản phẩm màn hình gập trong tương lai.

Được biết, Apple sẽ trình làng dòng iPad Pro OLED đầu tiên vào cuối năm nay, vì vậy công ty có thể chuyển sang các biến thể màn hình gập sau một vài năm. Tuy nhiên, rất nhiều thứ đang diễn ra trong quá trình phát triển và nếu Apple tin rằng nó đơn giản là không khả thi từ góc độ trục lợi, thì họ có thể từ bỏ hoàn toàn việc ra mắt. Thường xuyên theo dõi XTmobile để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về mẫu thiết bị gập lại này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng