1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 10/11/2020,

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh/video miễn phí trên điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh là rất quan trọng trong thời buổi mạng xã hội lên ngôi. Vì vậy XTmobile sẽ tổng kết một số App hay sử dụng để chỉnh sửa ảnh giúp khách hàng tham khảo. Một số cái tên đã rất quen thuộc với người dùng.Adobe Lightroom Photo Editor

Đây là bộ công cụ do Adobe phát triển dựa trên Photoshop dành cho nền tảng mobile. Adobe Lightroom đang được đánh giá là công cụ chỉnh sửa toàn diện nhất trên thị trường. Sử dụng các hiệu ứng tuyệt diệu một chạm để thực hiện những thay đổi nổi bật. Các chỉnh sửa nâng cao thay đổi màu sắc, độ phơi sáng, tông màu và độ tương phản. Điều chỉnh và tinh chỉnh màu sắc bằng bộ trộn màu. Kiểm soát được nhiều hơn nhờ khả năng phân loại màu nâng cao và đạt được hiệu ứng tuyệt đẹp.

Chỉnh sửa ảnh - Adobe Lightroom Photo Editor

Chụp ảnh/Làm đẹp - Ulike

Ulike là ứng ựng cho phép bạn chỉnh sửa, làm đẹp hình của mình nhanh chóng. Ứng dụng có rất nhiều tác mẫu tư thế về chụp ảnh, hướng dẫn từng bước cho bạn. Ảnh tự chụp, ảnh đời thường, ảnh du lịch. Camera của Ulike cũng được khẳng định là chụp tốt trong phần lớn các trường hợp.

Chụp ảnh/Làm đẹp - Ulike

Chỉnh sửa hình ảnh - Picsart Photo Editor

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh và video tốt nhất trên di động. Giải phóng sức sáng tạo của bạn với một trong những ứng dụng phổ biến nhất có trên 1 tỷ lượt tải về tính tới hiện tại. PicsArt gửi bạn mọi thứ cần thiết để chỉnh ảnh và video thật xịn. Đặc biệt, phần lớn các tính năng trên ứng dụng đều miễn phí.

Chỉnh sửa hình ảnh - Picsart Photo Editor

Chụp ảnh/Làm đẹp - B612

Các bạn nữ có lẽ đã không còn quá lạ đối với B612 nữa, đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm đep với nhiều bộ lọc, sticker độc đáo. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép tạo ra các video ngắn và lồng ghép các bài nhạc trendy. Camera của B612 cũng có tính năng tự động làm đẹp nhanh chóng và vô cùng thuận mắt người xem.

Chụp ảnh/Làm đẹp - B612

Chỉnh sửa hình ảnh - VSCO

VSCO cũng là một trong những ứng dụng làm đẹp hình ảnh được nhiều bạn nữ biết đến . Ứng dụng mang lại nhiều bộ lọc màu độc quyền, kèm theo những sticker, những hiệu ứng mô phỏng hđặc biệt. VSCO đồng thời cùng có khả năng tạo ra các video ngắn và lồng ghép nhạc theo xu hướng hiện tại.

Chỉnh sửa hình ảnh - VSCO

Chụp ảnh/Làm đẹp BeautyPlus

BeautyPlus cũng là một ứng dụng là đẹp, tuy không nổi bằng những cái tên kể trên nhưng vẫn có điểm mạnh nhất định. BeautyPlus có sự gắn kết chặt chẽ với các chuyên gia trang điểm hàng đầu, những nhiếp ảnh gia tài năng và đội ngũ nhân viên hiểu điều các bạn đang cần là một bức ảnh và diện mạo hoàn hảo. Đây là một công cụ dễ dàng sử dụng và bạn sẽ yêu thích ngay từ lần đầu tiên.

Chụp ảnh/Làm đẹp BeutyPlus

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...