1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy Note 9 hiện có thể sử dụng các tính năng AI của Galaxy nhờ ROM tùy chỉnh mới

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 25-04-2024Cập nhật: 25-04-2024

Galaxy Note 9 sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hơn nhờ điều này.

Đến thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy Note 9 vẫn được xem là một trong những thiết bị Note tốt nhất mà Samsung từng sản xuất. Mặc dù công ty đã phát hành thêm hai thế hệ thiết bị Note gồm Galaxy Note 10 và Note 20, một số người cho rằng dòng Note đã kết thúc với Note 9. Tuy nhiên, báo cáo mới đây cho thấy thiết bị sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn nhờ một số hỗ trợ thực sự tốt của bên thứ ba, điện thoại vẫn tiếp tục tồn tại.

Cụ thể, Galaxy Note 9 vừa nhận được nhiều tính năng của Galaxy AI nhờ một ROM tùy chỉnh có tên Noble ROM. AlexisXDA đã phát triển Noble ROM với mục đích duy nhất là đảm bảo thiết bị vẫn nhận được các tính năng mà nó có thể chạy được. ROM đã xuất hiện được một thời gian và nó đảm bảo rằng Galaxy Note 9 vẫn tồn tại.

Galaxy Note 9 hiện có thể sử dụng các tính năng AI của Galaxy nhờ ROM tùy chỉnh mới

Giờ đây, phiên bản Noble ROM mới nhất sắp ra mắt và có tuyên bố rằng các tính năng Galaxy AI sẽ hoạt động trên Galaxy Note 9. Nhà phát triển đã đăng một đoạn giới thiệu trên Twitter rằng bản dựng mới sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay và sẽ có AI tính năng, là tốt. Các tính năng hiện đang hoạt động bao gồm chỉnh sửa sáng tạo, dịch trực tiếp, phiên dịch và vòng kết nối để tìm kiếm, đây là một trong những tính năng tôi yêu thích trên điện thoại.

Thành thật mà nói, chỉ cần nghĩ đến cách các tính năng này hoạt động trên Galaxy S9 và Galaxy Note 9 thôi cũng đủ ấn tượng rồi. Những tính năng này không thực sự dành cho các model cũ vì AI trên thiết bị không phải là trọng tâm khi các điện thoại này ra mắt. Nhưng có vẻ như AlexisXDA đã cố gắng biến điều đó thành hiện thực và đây là một minh chứng ấn tượng về khả năng của Galaxy Note 9.

Việc Galaxy Note 9 và Galaxy S9 chạy các tính năng Galaxy AI là rất ấn tượng. Nhưng cũng không chắc về mức độ lỗi mà người dùng sẽ gặp phải. Có khả năng các tính năng này có thể hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào, nhưng đồng thời, bạn có thể gặp một số vấn đề với cách bạn sử dụng ROM.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng