1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy S25 có thể nhận được bản nâng cấp AI lớn từ Google

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 25-04-2024Cập nhật: 25-04-2024

Samsung vẫn tập trung vào AI trên Galaxy S25.

Một báo cáo gần đây cho thấy Google sẽ nâng cấp mẫu Gemini Nano AI của mình để kịp ra mắt cùng với dòng Galaxy S25 của Samsung vào năm tới. Báo cáo bắt nguồn từ Daum Herald Economic (Hàn Quốc) sau cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành hệ thống của Samsung - Cho Cheol-min. Các cuộc thảo luận giữa Samsung và Google đã bắt đầu khi các thương hiệu tìm cách "phát triển" AI trên thiết bị trong bộ ba tiếp theo.

Thông tin cho biết, Google và Samsung đã bắt đầu thảo luận về cách triển khai phiên bản 2 của 'Gemini Nano' của Google trong AI trên thiết bị. Không những vậy, Samsusng cũng sẽ có một cuộc họp "riêng" với công ty để thảo luận về cách họ có thể phát triển hơn nữa AI cho Galaxy S25.

 Samsung vẫn tập trung vào AI trên Galaxy S25.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc tiếp tục tập trung vào nỗ lực AI của mình, trong đó bào gồm cách AI đã cho người dùng dùng trải nghiệm thực sự. Công ty cảm thấy rằng điện thoại là phương tiện tốt hơn PC để người dùng trải nghiệm khả năng của AI. Cho Cheol-min tuyên bố, công ty đang tìm cách tăng gấp đôi số lượng người làm việc để phát triển khả năng AI trên thiết bị thông qua chipset Exynos.

Ông cho biết khoảng 200 người đang tham gia phát triển AI trên thiết bị cho Exynos. Ông hy vọng con số đó sẽ đạt tới 400 “trong năm nay”. Ngoài ra, giám đốc điều hành của Samsung còn tiết lộ khả năng về một giải pháp kết hợp AI trên thiết bị với các dịch vụ AI dựa trên đám mây.

Về bối cảnh, mô hình Gemini Nano của Google là mô hình nhỏ nhất trong số ba mô hình mà công ty đã tạo ra. Nano được thiết kế để xử lý hiệu quả các tác vụ nhỏ hơn trên thiết bị. Model này được thiết kế với mục đích cập bến điện thoại Android, điều mà Google đã làm được với dòng Pixel 8 của mình.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng