1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

'Pin AI' - Bí quyết bứt phá thời lượng pin của Samsung S25

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 06-05-2024Cập nhật: 06-05-2024

Samsung được cho trang bị pin AI cho dòng Galaxy S25.

Dòng Galaxy S24 được giới thiệu cùng với bộ phần mềm hỗ trợ AI đầu tiên của Samsung có tên Galaxy AI. Các báo cáo cho thấy, loạt model mới chiếm 53% lợi nhuận hoạt động quý 1 năm 2024  của gã khổng lồ Hàn Quốc.Rất có thể nhiều người sẽ kết luận rằng những tính năng kể trên là một lý do khiến chúng trở nên phổ biến.

Trong rò rỉ mới cho thấy, Samsung Galaxy S25 Ultra sắp ra mắt có thể gây thất vọng về bộ phận pin. Bởi điện thoại vẫn sử dụng cùng viên pin có dung lượng 5000mAh như thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, Samsung dự định tăng mức dự phòng đó lên tới 10% với thứ gọi là 'Pin AI'.

Đánh giá theo tên, Battery AI có thể là một tính năng thông minh được đưa vào phiên bản tiếp theo của Galaxy AI giúp tăng thời gian chạy tổng thể mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại thông minh. PandaFlash đã đề cập trên X rằng một nguồn giấu tên đã thông báo cho anh ấy về tính năng này và người dùng có thể nhận thấy tổng thời gian chạy tăng từ 5-10%.

'Pin AI' - Bí quyết bứt phá thời lượng pin của Samsung S25

Phần mềm tăng cường pin đã tồn tại từ nhiều năm nay, với vô số chương trình có sẵn cho cả điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Nhưng, những điều này có xu hướng làm giảm hiệu suất bằng cách ép xung CPU và GPU. Trong các trường hợp khác, phần mềm không đạt được gì cả.

Trong một số trường hợp, thông lượng tối đa của modem 5G cũng bị hạn chế, vô hiệu hóa toàn bộ mục đích chạy các chương trình này trên thiết bị của bạn. Mặc dù PandaFlash không được thông tin chi tiết về cách hoạt động của Battery AI, nhưng ông giả định rằng tính năng này sẽ 'loại bỏ' các tác vụ nền không cần thiết sử dụng hết tài nguyên hệ thống để mang lại bản sao lưu lâu hơn.

Điều thú vị là người mách nước không đề cập đến việc Pin AI sẽ xuất hiện trên dòng Galaxy S25. Tuy nhiên, phần lớn các bài đăng của anh đều xoay quanh dòng sản phẩm chủ lực sắp ra mắt của Samsung. Và với việc Galaxy AI là một phần quan trọng trong nỗ lực tiếp thị của gã khổng lồ Hàn Quốc, sự bổ sung này có thể sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo.

Trong trường hợp các ứng dụng khác yêu cầu người dùng chọn những quy trình nền cần xóa để tiết kiệm pin, Battery AI có thể làm điều đó cho bạn. Chúng ta có thể hy vọng rằng sự tích hợp chắc chắn của NPU của Snapdragon 8 Gen 4 hoặc Exynos 2500 với Battery AI sẽ là yếu tố tối quan trọng trong việc đẩy thời lượng pin lên một tầm cao mới. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng