1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Tin đồn về Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 mới nhất chỉ ra camera đáng thất vọng

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 07-04-2023Cập nhật: 17-04-2023

Camera Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ không có nhiều nâng cấp?

Samsung đang chuẩn bị phát hành Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 tại Galaxy Unpacked, sẽ diễn ra vào tháng 8. Cho đến nay, chúng ta đã nhận được rất nhiều thông tin về các điện thoại màn hình gập sắp ra mắt. Các báo cáo đều cho thấy, công ty sẽ tích hợp một số phần cứng khá tuyệt vời.

Trong khi đó, điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 5 sẽ nhận được một nâng cấp lớn về kích thước màn hình ở mặt sau. Tuy nhiên, các rò rỉ cho đến nay không hé lộ về hệ thống camera có được nâng cấp trên các thiết bị này hay không. Thông số camera rò rỉ của Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 chứng minh Galaxy S vẫn là vua.

Tin đồn về Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 mới nhất chỉ ra camera đáng thất vọng

Theo thông tin từ Yogesh Brar, Galaxy Z Fold 5 sẽ cung cấp thiết lập ba camera, điều này giống với thế hệ tiền nhiệm của chúng. Bạn sẽ nhận được một camera chính 50 megapixel, một camera siêu rộng 12 megapixel và một camera tele 12 megapixel. Mặt khác, Galaxy Z Flip 5 sẽ có thiết lập camera kép, với camera chính 12 megapixel và camera siêu rộng 12 megapixel.

Brar cũng chỉ ra một số cải tiến khác cho cả hai thiết bị, một lần nữa khẳng định rằng Samsung đang tìm cách cải thiện trải nghiệm thiết kế tổng thể của người dùng hơn là giới thiệu các thiết kế và nâng cấp mới, đột phá. Các nguồn tin trước đó cũng cho thấy, Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ có bản lề cải tiến, cảm biến hình ảnh mới, màn hình ngoài lớn hơn và như mong đợi là Snapdragon 8 Gen 2 dành cho Galaxy cũng sẽ xuất hiện trên điện thoại.

Nhiều người dùng đang mong đợi về việc nâng cấp màn hình phụ với kích thước lớn hơn trên Galaxy Z Flip 5. Bạn cũng không cần quá thất vọng về thông số camera của Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Về cơ bản nó vẫn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh của người dùng và nó cũng đã trở thành một chủ đề để rõ ràng với các thiết bị Galaxy S.

Những chiếc điện thoại có thể gập lại, mặc dù có giá ngang với những chiếc điện thoại hàng đầu. Chắc chắn, chúng có chip nhanh nhất, nhiều RAM và công nghệ tuyệt vời, nhưng Samsung vẫn coi Galaxy S là trải nghiệm hàng đầu của mình, đặc biệt là lĩnh vực máy ảnh. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng