Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ ba, 14/05/2019,

OnePlus 7 sắp ra mắt: Có gì để bạn phải mong đợi?

OnePlus sẽ có một buổi ra mắt lịch sử vào năm nay với 2 mẫu điện thoại mới của hãng. Trong đó, OnePlus 7 Pro sẽ mang các tính năng cao cấp hơn, được trang bị tốt hơn để cạnh tranh với các flagship của Samsung, Apple. 

>> Xem thêm:

OnePlus 7 sẽ là thiết bị hướng đến những người tìm kiếm trải nghiệm cao cấp nhưng muốn bỏ ra số tiền thấp hơn. Trong khi đó, phiên bản OnePlus 7 Pro hàng đầu hứa hẹn hỗ trợ kết nối mạng 5G. Đây là những gì được mong đợi từ sự kiện ra mắt của OnePlus trong hôm nay.

Màn hình OnePlus 7 Pro tốt...bằng Galaxy S10

OnePlus 7 sẽ có màn hình tương tự OnePlus 6T. Smartphone vẫn sẽ trung thành với notch giọt nước nhưng kích thước màn hình nhỏ gọn hơn (6,2inch). Màn hình mày ​​sẽ duy trì ở độ phân giải 1080p, tần số quét 60Hz. Nhiều khả năng model sẽ có loa âm thanh nổi của giống OnePlus 7 Pro.

Những người đồng sáng lập OnePlus về cơ bản đã xác nhận OnePlus 7 Pro sẽ có màn hình công nghệ HDR10 + với tần số quét lên đến 90Hz. DisplayMate đã kiểm tra chất lượng màn hình của OnePlus 7 Pro và chấm điểm A+ cực kỳ hiếm hoi. Đây là số điểm cao nhất hiện nay, cũng là số điểm mà flagship Galaxy S10 đang nắm giữ.

 OnePlus 7 Pro có màn hình tràn viền thực sự

OnePlus 7 Pro có màn hình tràn viền thực sự

Hơn nữa, OnePlus 7 Pro cũng có màn hình lớn hơn, hiển thị tốt hơn so với bản OnePlus 7 tiêu chuẩn. Đặc biệt, đây sẽ là smartphone đầu tiên của OnePlus có màn hình đạt tràn viền thật sự. Đi kèm với màn hình mới sẽ là cơ chế camera selfie thò thụt nổi bật không kém.

Cấu hình OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro 

Thông số kỹ thuật/ cấu hình OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro rò rỉ trong thời gian qua được tổng hợp trong bảng so sánh dưới đây:

 Bảng so sánh cấu hình OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro

Bảng so sánh cấu hình OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro

Điện thoại OnePlus 7 sẽ chỉ có hai camera ở mặt sau. Đương nhiên, cả hai điện thoại sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, có lẽ sẽ có sự khác biệt trong các tùy chọn RAM / lưu trữ. 

Điện thoại OnePlus 7 Pro cũng sẽ được trang bị camera ba cảm biến. Các mẫu máy ảnh Teaser cho thấy cảm biến góc siêu rộng, cảm biến thông thường và ống kính tele. Camera tele sẽ cung cấp zoom quang 3x. Giống như HMD, OnePlus cũng đã tranh thủ sự giúp đỡ của các nhiếp ảnh gia để giúp quảng bá bộ phận camera mới của mình.

Điều này bao gồm sự hợp tác với National Geographic và Three UK. Đáng tiếc là OnePlus 7 Pro sẽ không có xếp hạng IP chống nước và không có sạc không dây. Một nguồn tin không chính thức khác cũng cho biết smartphone dự kiến ​​sẽ có loa âm thanh nổi.

 OnePlus 7 thông thường có màn hình giọt nước

OnePlus 7 thông thường có màn hình giọt nước

Model 5G sẽ dựa trên phiên bản OnePlus 7 Pro và nó sẽ sử dụng modem Snapdragon X50. Đây cũng là smartphone 5G tiếp theo được mong đợi, hứa hẹn sẽ cạnh tranh khốc liệt với Galaxy S10 5G của Samsung.

Giá bán dự kiến của OnePlus 7 Pro

Đây là mức giá dự kiến dành cho thị trường châu Âu. Các thị trường khác có thể sẽ có mức giá rẻ hơn:

  • OnePlus 7 Pro (6GB/ 128GB): €700 (khoảng 18,4 triệu đồng)
  • OnePlus 7 Pro (8GB/ 256GB): €750 (khoảng 19,7 triệu đồng)
  • OnePlus 7 Pro (12GB/ 256GB): €820 (khoảng 21,5 triệu đồng)

OnePlus 7 Pro có camera đặc sắc hơn

OnePlus 7 Pro có camera đặc sắc hơn và giá bán cao hơn bản tiêu chuẩn

Ngoài ra, trong sự kiện hôm nay OnePlus dự kiến ​​sẽ tiết lộ tai nghe Bullets Wireless 2 mới cũng như Bộ sạc Warp cho xe hơi (cộng với cáp tương thích Warp mới). Hãy cùng đón chờ flagship này cùng những phụ kiện thú vị đi kèm nhé.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...