Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ hai, 13/05/2019,

OnePlus 7 Pro sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch, 90 GHz

OnePlus 7 Pro là thiết bị cao cấp của OnePlus được trang bị màn hình khá lớn có kích thước lên đến 6,7 inch. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất là thiết bị còn sở hữu màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi lên đến 90 Hz.

>> Xem thêm:

Mặc dù thời gian ra mắt đã gần kề, nhưng cho đến hôm nay OnePlus vẫn chưa chia sẻ thông tin chính thức này trên kênh truyền thông của họ. Tuy nhiên, mới đây thông số màn hình OnePlus 7 Pro đã được công ty vô tình phát hiện thông qua poster quảng cáo.

OnePlus 7 Pro sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch, 90 GHz

Cụ thể, một biên tập viên của TechRadar, Matt Swinder đã chia sẻ một hình ảnh mà anh nhận được từ OnePlus trên Twitter. Dựa vào tấm Poster cho thấy điện thoại thực sự sẽ có màn hình 90 Hz. Đây là tính năng mới sẽ mang đến trải nghiệm màn hình tốt hơn khi mua OnePlus 7 Pro, với tốc độ làm tươi 90Hz.

Ngoài ra, điện thoại OnePlus 7 Pro cũng sẽ được trang bị màn hình cong ấn tượng với kích thước lên đến 6,7 inch. Máy sẽ không được trang bị bất kì notch hoặc lỗ đục nào. Điều này sẽ giúp trải nghiệm của người dùng trở nên liền lạc hơn, và không có bất kỳ cản trở nào.

Bên cạnh đó, những thông tin trước đây còn cho biết OnePlus 7 Pro sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn như: sở hữu 3 camera mặt sau, thiết kế camera selfie pop-up, zoom quang 3x, trang bị bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0...Nhưng thật đáng tiếc khi thiết bị này không được hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5 mm.

XTmobile.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...