Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Chủ nhật, 12/05/2019,

Ốp lưng OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro rò rỉ với nhiều sự lựa chọn

Bộ đôi điện thoại OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro sẽ được ra mắt chính thức vào vài ngày nữa. Những thông tin về điện thoại này liên tục xuất hiện trước ngày ra mắt, mới đây hình ảnh ốp lưng chính thức của máy cũng được rò rỉ.

>> Xem thêm:

Nếu bạn đã quyết định mua một trong 2 điện thoại OnePlus 7 hoặc OnePlus 7 Pro thì bạn cũng nên xem qua các trường hợp này. Cụ thể, theo chia sẻ từ blog của Đức, Winfuture.de trong năm nay sẽ có nhiều sự lựa chọn ốp lưng cho OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro.

trong năm nay sẽ có nhiều sự lựa chọn ốp lưng cho OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro

Trong đó ốp lưng Karbon nổi tiếng đang trở lại một lần nữa trong năm nay dành cho OnePlus 7 Pro. Mẫu ốp lưng này sẽ có 2 biến thể gồm đen và xám, ngoài ra còn có một số ốp lưng Sandstone dành cho biến thể Pro này. 

Đối với OnePlus 7 sẽ có ốp lưng với vỏ bằng nylon trông rất giống với vải dệt. Ngoài ra OnePlus cũng sẽ phát hành vỏ  Sandstone và vỏ Silicone dành cho thiết bị này. Dựa trên hình ảnh ốp lưng cho thấy, thiết kế mặt sau của OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro.

Cụ thể điện thoại OnePlus 7 sẽ được tích hợp hệ thống camera kép, trong khi đó OnePlus 7 Pro sẽ sở hữu đến 3 camera. Các camera sẽ được bố trí theo chiều dọc và đặt ở vị trí giữa, bộ đôi dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 14/05 tới đây. 

XTmobile.vn 

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...