1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Hình ảnh CAD của iPhone 16 làm nổi bật Nút hành động và bố cục camera giống iPhone X

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 07-03-2024Cập nhật: 11-03-2024

iPhone 16 sẽ nhận được một số thay đổi về mặt thiết kế.

Dòng iPhone 16 sẽ có nhiều thay đổi so với iPhone 15, vì các model chuẩn bị nhận được một trong những thay đổi lớn nhất. Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế của Apple đã bị trì trệ trong một thời gian do hãng không thể đổi mới sâu hơn sang danh mục màn hình gập. 

Công ty hiện dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại thiết kế giống iPhone X cho iPhone 16 sắp ra mắt, vốn đã khiến một số người chú ý trong vài tháng qua. Trong bản kết xuất CAD mới nhất, có thể thấy rằng Apple đang hướng tới bố cục camera giống iPhone X nhưng có một số cải tiến tiện lợi như nút chụp.

Càng gần đến ngày ra mắt iPhone 16, thiết kế càng rõ ràng. Có rất ít hoặc không có rò rỉ xung quanh thiết bị nhưng dựa trên các báo cáo và tin đồn, có vẻ như các mẫu iPhone 16 và iPhone 16 Pro sẽ có một sự thay đổi nhẹ để đánh dấu yếu tố khác biệt so với các mẫu hiện tại. Tipster Majin Bu đã chia sẻ hình ảnh CAD của iPhone 16, trong đó nổi bật là bố cục camera giống iPhone X và nút chụp ảnh mới.

Hình ảnh CAD của iPhone 16 làm nổi bật Nút hành động và bố cục camera giống iPhone X

Có thể thấy trong những hình ảnh CAD cụ thể này rằng ngôn ngữ thiết kế khá gợi nhớ đến iPhone X. Bạn cũng có thể tranh luận rằng thiết kế trông cũng khá giống với iPhone 12, nhưng không có cảm biến, mặt bằng bên ngoài trông khá cổ điển. Tấm cao su máy ảnh nhô ra khỏi khung máy, nơi sẽ chứa các cảm biến. Bên cạnh đó mô-đun đèn flash sẽ được đặt bên ngoài cụm camera, không giống như các mẫu iPhone 15 hiện tại. 

Tuy nhiên, toàn bộ hệ thống camera có vẻ lớn hơn khá nhiều so với trước đây. Ngoài cách bố trí camera của iPhone 16, hình ảnh CAD còn hiển thị cận cảnh nút chụp được đồn đoán. Có thể thấy, Nút chụp ảnh sẽ nằm ngang với khung máy và các chi tiết này phù hợp với những tin đồn trước đây về nút bổ sung. Hơn nữa, vị trí của nút bên dưới nút Side hoặc Power cũng được thể hiện rõ trong hình ảnh.

Toàn bộ dòng iPhone 16 dự kiến ​​​​sẽ có nút chụp mới đáp ứng các tính năng liên quan đến khả năng quay video của iPhone. Nút này sẽ có thể cảm nhận áp lực theo cách tương tự như máy ảnh DSLR. Apple cũng có thể giới thiệu Spatial Video trên các mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn.Bên cạnh đó, công ty cũng được cho là sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế của iPhone 16 Pro. Tuy nhiên, các thiết bị còn vài tháng nữa mới ra mắt ở giai đoạn này, những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng