1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Apple ID có thể được đổi tên thành Apple Account

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 29-02-2024Cập nhật: 29-02-2024

Apple xem xét đổi tên Apple ID thành Apple Account

Apple ID là tài khoản mà người dùng sử dụng để truy cập vào các dịch vụ của Apple như iCloud và Find My. Nó xác thực người dùng và kết nối tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái Apple với nhau, từ iPhone, iPad, Macbook cho đến các phụ kiện khác như AirPods hay Vision Pro. Chi tiết như thế nào, mời bạn đọc cùng xem bài viết dưới đây của XTmobile nhé! 

Tuy nhiên, theo một báo cáo từ trang MacRumors, gã không lồ Cupertino muốn thay đổi tên gọi của Apple ID thành Apple Account. Để nhắc lại thì Apple đã sử dụng cái tên Apple ID trong hơn một thập kỷ qua. Do đó, việc công ty xem xét thay đổi thương hiệu đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu công nghệ. Mặt khác, báo cáo này không đề cập đến việc liệu có gì khác ngoài tên cũng sẽ được thay đổi hay không.

Apple đổi tên Apple ID

Cụ thể, Apple được cho là đang thử nghiệm tên gọi mới cho Apple ID và có thể thực hiện thay đổi ngay trong năm nay. Tên gọi này sẽ được giới thiệu cùng với các phiên bản hệ điều hành tiếp theo cho iPhone và Mac. Ở một số nơi trên website của mình, Apple cũng đã sử dụng thuật ngữ Apple Account thay vì Apple ID.

Nếu đúng như kế hoạch được đồn đại, các ứng dụng hệ thống sẽ được cập nhật. Cái tên Apple ID cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi trang web của Apple. Chúng ta vẫn không rõ Apple có lý do cụ thể nào cho việc đổi tên Apple ID hay không, hay nhãn hàng chỉ đơn giản là chán cái tên hiện tại. Cũng có khả năng ý tưởng này sẽ bị hủy bỏ hoặc tin đồn là giả. 

Tuy nhiên, nếu nó thực sự xảy ra thì phải mất một thời gian để chúng ta làm quen, đặc biệt là đối với những dùng Apple lâu năm. Không chỉ vậy, những dùng mới có thể thấy thuật ngữ Apple ID ít gây nhầm lẫn hơn cái tên Apple Account. 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: PhoneArena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng