1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Samsung xác nhận Galaxy Ring sẽ có thời lượng pin lên tới 9 ngày

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 06-03-2024Cập nhật: 06-03-2024

Galaxy Ring sẽ có thời lượng sử dụng pin ấn tượng

Mặc dù chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy Ring tại MWC 2024 - sự kiện ra mắt Galaxy S24. Nhưng vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về chiếc nhẫn thông minh rất được mong đợi của Samsung, bao gồm cả thời lượng sử dụng giữa các lần sạc. Giờ đây, Samsung đã xác nhận Galaxy Ring sẽ sử dụng được từ 5 đến 9 ngày cho một lần sạc, thời lượng pin sẽ đánh bại đối thủ cạnh tranh chính - Oura Ring.

Theo báo cáo đầu tiên của 9to5Google, Phó Giám đốc Y tế Kỹ thuật số của Samsung, Tiến sĩ Hon Pak, đã nói như vậy trong một cuộc họp báo gần đây được Financial News đưa tin. Giám đốc di động của Samsung, TM Roh, cũng đưa ra quan điểm tương tự về thời lượng pin ước tính đó, trong khoảng từ 5 đến 9 ngày, trong một báo cáo TechM tháng 2.

Roh cũng xác nhận rằng chiếc nhẫn không hỗ trợ gọi điện, khác với các thiết bị đeo khác của Samsung như Galaxy Watch 6. Theo báo cáo của Financial News, Galaxy Ring có thể kéo dài tới 9 ngày chỉ với một lần sạc vì nó không có màn hình. Tất nhiên, liệu thời lượng pin của nhẫn thông minh có kéo dài được lâu như vậy trong thực tế hay không vẫn còn phải xem xét và có thể dao động tùy thuộc vào cách sử dụng.

Samsung xác nhận Galaxy Ring sẽ có thời lượng pin lên tới 9 ngày

Ví dụ: một trong những thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất  trên thị trường hiện nay, Oura Ring, tuyên bố có thời lượng sử dụng lên đến bảy ngày chỉ với một lần sạc. Nhưng trong thử nghiệm cho thấy Oura Ring Generation 3 cung cấp thời lượng  trung bình khoảng 5 ngày một lần. Đặc biệt, khi bật tính năng theo dõi SpO2 liên tục thì pin giảm xuống còn 3 ngày.

Điều tương tự rất có thể sẽ đúng với Galaxy Ring. Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Ring sẽ sử dụng các cảm biến của nó như thế nào để theo dõi hoạt động, giấc ngủ và các chỉ số sức khỏe khác của bạn. Một số thiết bị đeo sử dụng chế độ đo định kỳ để tiết kiệm pin; những người khác dựa vào tính năng theo dõi liên tục hoặc cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển đổi giữa hai tùy chọn này. 

Nếu Galaxy Ring giống với Oura Ring, thì có lý do cho việc bật tính năng theo dõi liên tục đồng nghĩa với việc phải hy sinh thời lượng pin. Samsung đang cung cấp Galaxy Ring với chín kích cỡ, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến khoảng thời gian bạn có thể sử dụng giữa các lần sạc.

Tuy nhiên, nếu ước tính chín ngày đó là đúng, nó sẽ mang lại cho Galaxy Ring lợi thế vượt trội so với các loại nhẫn thông minh khác. Hầu hết đều có thời lượng trung bình dưới một tuần cho một lần sạc. Phó chủ tịch Samsung, Tiến sĩ Hon Pak trước đây đã nói với The Elec rằng chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt của Galaxy Ring vào nửa cuối năm nay. Rất có thể, thiết bị sẽ ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6.

Xem thêm:

​XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng