1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

'Nhẫn thông minh' Galaxy Ring chính thức lộ diện: Siêu đẹp và nhẹ!

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 27-02-2024Cập nhật: 27-02-2024

Chiêm ngưỡng ảnh thực tế của Galaxy Ring tại Mobile World Congress 2024

Tại triển lãm Mobile World Congress 2024, Samsung đã bất ngờ giới thiệu mẫu "nhẫn thông minh" Galaxy Ring với các phiên bản màu sắc khác nhau. Điều này đã khiến nhiều người bất ngờ vì ít ai nghĩ rằng thiết bị đeo thông minh này sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC lần này. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng XTmobile xem qua hình ảnh thực tế của Galaxy Ring nhé!

Samsung đã khiến nhiều người bất ngờ với sự xuất hiện của Galaxy Ring tại triển lãm Mobile World Congress 2024. Ít ai nghĩ rằng thiết bị đeo thông minh sắp ra mắt này sẽ xuất hiện tại sự kiện, đặc biệt là khi Samsung không tiết lộ thông tin về bất cứ sản phẩm nào tại MWC trong những năm gần đây.

Galaxy Ring màu đen gốm

Galaxy Ring màu đen gốm

Samsung cho biết, mẫu Galaxy Ring được mang tới MWC 2024 chỉ là một phiên bản thử nghiệm. Mặc dù tất cả các thiết bị demo đều được đặt phía sau tủ kính, nhưng đại diện từ Samsung đã đảm bảo rằng thiết bị này sẽ cực kỳ nhẹ và có thể đeo 24/7. 

Phiên bản Galaxy Ring màu bạc

Phiên bản Galaxy Ring màu bạc

Trong thời gian qua, Samsung không tiết lộ quá nhiều thông tin về Galaxy Ring. Hãng chỉ nhấn mạnh rằng sản phẩm này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển. Theo như đại diện Samsung chia sẻ, Galaxy Ring sẽ có những đặc điểm như sau: Thiết kế lõm; có 3 tùy chọn màu sắc là Bạc bạch kim, Vàng và Đen gốm; có 9 kích cỡ từ 5 đến 13. 

Trầm trồ trước Galaxy Ring màu vàng

Trầm trồ trước Galaxy Ring màu vàng

Nếu bạn chưa biết thì Galaxy Ring không phải là sản phẩm nhẫn thông minh đầu tiên có trên thị trường. Theo đó, Amazfit Helio Ring và Noise Luna Ring cũng cung cấp các tính năng gần như tương tự. Tuy nhiên, Galaxy Ring được đánh giá là có tiềm năng cao và có thể cạnh tranh được với các đối thủ đã ra mắt trước. 

Theo nhà sản xuất, Galaxy Ring được trang bị hàng loạt các cảm biến có khả năng theo dõi sức khỏe, bao gồm giấc ngủ, nhịp tim, oxy máu, nhiệt độ da và chu kỳ kinh nguyệt. Không chỉ vậy, thiết bị này còn cung cấp số liệu chất lượng giấc ngủ nhờ vào một tính năng AI có tên là Vitality.

Galaxy Ring hứa hẹn đem đến nhiều tính năng sức khỏe hữu ích

Galaxy Ring hứa hẹn đem đến nhiều tính năng sức khỏe hữu ích

Được biết, Samsung có kế hoạch mang 4 tính năng giấc ngủ đang thiếu trên Galaxy Watch lên Galaxy Ring. Các tính năng đó là: theo dõi nhịp thở và nhịp tim khi ngủ, theo dõi chuyển động ban đêm và độ trễ giấc ngủ. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa công bố chính xác ngày mở bán Galaxy Ring, dù vậy thời điểm dự kiến có thể là trong cuối năm nay.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng