1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Samsung Galaxy Ring có thể ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 6

Avatar adminThao Nguyen   Ngày đăng: 07-02-2024Cập nhật: 07-02-2024

Galaxy Ring sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024, có thể cùng với Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 vào tháng 7 hoặc tháng 8.

Sau khi ra mắt thành công dòng Galaxy S24, Samsung đang tiếp tục chuẩn bị tung ra các sản phẩm tiếp theo vào nửa cuối năm 2024. Báo cáo mới nhất cho thấy, bên cạnh bộ đôi điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 thì Samsung cũng sẽ trình làng thiết bị đeo Galaxy Ring.

Trước khi có thông báo chính thức, các thiết bị điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng Android đều được rò rỉ ít nhất một vài lần. Trong khi dòng Galaxy S24 cũng được tiết lộ chi tiết rộng rãi trước thời điểm phát hành, thì thông tin về Galaxy Ring lại không được tiết lộ.

Vì vậy, việc Samsung giới thiệu thiết bị đeo này tại sự kiện Unpacked tháng 1 đã khiến mọi người ngạc nhiên. Nhưng đoạn giới thiệu của công ty lại không đề cập đến các chi tiết khác, bao gồm cả khung thời gian ra mắt tiềm năng của nó. Chấm dứt bí ẩn này, một giám đốc điều hành của Samsung đã xác nhận Galaxy Ring sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Samsung Galaxy Ring có thể ra mắt cùng với Galaxy Z Fold 6

Trong một bài đăng trên LinkedIn hiện đã bị xóa. Daniel Seung - người đứng đầu toàn cầu về Thiết bị đeo, IoT và Phụ kiện B2B của Samsung, dường như đã xác nhận rằng “sản phẩm thiết bị đeo dành cho sức khỏe có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2024.  Điều này chứng thực một báo cáo trước đó cho thấy Galaxy Ring có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Samsung thường tổ chức sự kiện Unpacked thứ hai vào đầu quý 3 để giới thiệu các thiết bị màn hình gập hàng đầu của mình. Vì vậy, có khả năng công ty sẽ trình làng Galaxy Ring cùng với Galaxy Z Fold 6 và Flip 6 vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm 2024. Đến thời điểm hiện tại có rất ít thông tin về thiết bị Galaxy Ring được rò rỉ ngoài việc nó có trọng lượng khá nhẹ.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc chưa tiết lộ những cảm biến sức khỏe và tính năng theo dõi nào mà thiết bị đeo sẽ được trang bị. Điều thú vị là tin đồn đầu tiên về Galaxy Ring xuất hiện vào tháng 7 năm 2023, nêu chi tiết rằng công ty có thể sử dụng nhà sản xuất Meiko của Nhật Bản để sản xuất linh kiện. 

Samsung thường là một trong những công ty công nghệ lớn đầu tiên tham gia vào một lĩnh vực mới. Phân khúc nhẫn thông minh vẫn đang trong giai đoạn phát triển sơ khai, với Oura Ring 3 và Ultrahuman Ring Air là hai lựa chọn đáng chú ý duy nhất.  Oura Ring 3 cung cấp tính năng theo dõi SpO2 và có thể theo dõi quá trình tập luyện cũng như giấc ngủ của bạn.

Nếu Galaxy Ring có chức năng tương tự hoặc tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh chính, Samsung có thể có cơ hội dẫn đầu một danh mục sản phẩm mới nổi khác. Bất kể dữ liệu sức khỏe nào, các tính năng của Galaxy Ring có lẽ sẽ đồng bộ hóa với Samsung Health, hoạt động như một trung tâm trung tâm để quản lý dữ liệu sức khỏe của bạn trên nhiều thiết bị Samsung khác nhau.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng