1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy Z Fold 6 sẽ có những thay đổi về kích thước màn hình

Avatar adminBich Phuong   Thứ hai, 11/12/2023,

Samsung sẽ tăng kích thước màn hình chính và phụ của Galaxy Z Fold 6

Theo các rò rỉ trước đó, Samsung sẽ trình làng dòng điện thoại gập thế hệ tiếp theo của mình vào mùa thu năm sau với nhiều nâng cấp ấn tượng. Một báo cáo mới đây đã tiết lộ rằng hãng đang lên kế hoạch cải tiến tỷ lệ màn hình cho các mẫu Galaxy Z Fold 6 vào năm tới. Cụ thể, hãng sẽ tăng kích thước màn hình chính và phụ của thiết bị lớn hơn đáng kể so với dòng sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Z Fold 5.

Một bài đăng trên blog Naver đã tiết lộ rằng chiếc Galaxy Z Fold thế hệ thứ 6 này sẽ trông khác so với người anh tiền nhiệm Z Fold 5 của mình. Theo đó, mẫu flagship này sẽ sở hữu màn hình phụ lớn hơn với kích thước lên đến 3.9 inch. Điều này cũng có nghĩa là màn hình của thiết bị sẽ to bằng màn hình của một chiếc iPhone 5s và lớn hơn 0.5 inch so với màn hình của mẫu điện thoại gập Galaxy Z Flip 5. Bên cạnh đó, màn hình chính của máy cũng được tăng lên mức 7.6 inch.

Samsung sẽ tăng kích thước màn hình chính và phụ của Galaxy Z Fold 6

Không chỉ vậy, màn hình của thiết bị cũng được đồn đoán là có độ sáng vượt trội hơn và cảm giác nhẹ hơn so với các mẫu flagship gập trước đó. Mặc dù, tỷ lệ khung hình màn hình bên trong và bên ngoài của Samsung Galaxy Z Fold 6 được cho là đã thay đổi. Tuy nhiên, báo cáo này vẫn không cho biết liệu nó có rộng hơn Galaxy Z Fold 5 hay không. Hãy thường xuyên theo dõi XTmobile để cùng chờ đón xem Samsung sẽ mang đến những thay đổi, nâng cấp gì khác cho loạt smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 6 thế hệ tiếp theo của mình nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: SammyFans)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng