1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Bản cập nhật Samsung Clock mang tính năng One UI 6.1 cho điện thoại Galaxy cũ hơn

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 29-02-2024Cập nhật: 29-02-2024

Samsung Clock mang tính năng One UI 6.1 cho điện thoại Galaxy cũ hơn.

Bản cập nhật One UI 6.1 của Samsung cho phép người dùng đặt hình nền báo thức tùy chỉnh để giảm bớt tác động của việc thức dậy khi có báo thức.Thức dậy khi có đồng hồ báo thức có thể là một trải nghiệm không mấy dễ chịu nhưng có một số cách bạn có thể giảm tác động của nó. 

Chẳng hạn, với việc tung ra bản cập nhật One UI 6.1 gần đây, Samsung đã thay đổi ứng dụng đồng hồ để cho phép người dùng đặt hình nền. Mặc dù hình nền tùy chỉnh không thể hoàn toàn lấn át cảm giác đi kèm với báo thức nhưng nó có thể giảm bớt tác động của nó. Giờ đây, có vẻ như công ty đang triển khai những chỉnh sửa nhỏ này cho ứng dụng đồng hồ cho nhiều người dùng Galaxy hơn.

Bản cập nhật Samsung Clock mang tính năng One UI 6.1 cho điện thoại Galaxy cũ hơn

@TechByBD phát hiện ra rằng bản cập nhật ứng dụng Đồng hồ mới đang trong quá trình phát hành. Có vẻ như điều này sẽ mang tất cả các cải tiến có trong đồng hồ One UI 6.1, chẳng hạn như hình nền báo thức, sang các thiết bị Samsung Galaxy chạy chương trình cơ sở cũ hơn. Các tính năng khác bao gồm nhiều tùy chọn cường độ rung hơn, thời gian bình minh và hoàng hôn cho mỗi thành phố trên đồng hồ thế giới.

Điều chỉnh kích thước đồng hồ hẹn giờ nhỏ và cài đặt mới trong quy trình. Ban đầu, những thay đổi chỉ được phản ánh trong ứng dụng đồng hồ trên thiết bị Galaxy S24. Sau khi tải xuống bản cập nhật, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng đồng hồ bằng cách mở ứng dụng đó, nhấn vào biểu tượng ba chấm ở đầu màn hình và xem cài đặt của bạn. 

Từ đây, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh và tận dụng các tính năng, chẳng hạn như hình nền tùy chỉnh cho báo thức của mình. Nếu thiết bị Galaxy của bạn đủ điều kiện, bạn có thể truy cập bản cập nhật bằng cách truy cập Galaxy Store. Mặc dù đây có vẻ không phải là một bản cập nhật mang tính thay đổi đáng kể. Nhưng cũng cần lưu ý những cải tiến mà Samsung tiếp tục thực hiện cho các thiết bị cũ của mình.

Chẳng hạn, không phải ai cũng sẵn sàng mở rộng quy mô lên chiếc điện thoại Galaxy mới nhất và công ty cũng nhận thức rõ ràng về điều này. Bằng cách duy trì các tính năng của các sản phẩm hiện có, Samsung có thể duy trì sự yêu thích của khách hàng - chẳng hạn như điều này có thể phát huy tác dụng khi mọi người quyết định đã đến lúc mua một chiếc điện thoại mới. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng