1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Tính năng bảo vệ pin của One UI 6.1 đã có trên các phiên bản cũ hơn

Avatar adminThao Nguyen   Thứ sáu, 29/12/2023,

One UI 6.1 là bản cập nhật mới của Samsung, hướng đến việc quản lý pin tốt hơn

Đã có rất nhiều tính năng về One UI 6.1 được chia sẻ. Bản cập nhật này có sẽ mặt trên dòng Galaxy S24 và các model cũ hơn. Một trong những điểm nổi bật là cài đặt bảo vệ pin nâng cao hơn. Hiện tại, có vẻ như tính năng này đã tồn tại trong phiên bản phần mềm cũ hơn nhưng đúng như dự đoán, nó không hoạt động.

Tính năng bảo vệ pin của One UI 6.1 đã có trên các phiên bản cũ hơn

Vậy tại sao gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc lại đưa tính năng này vài One UI 6 khi nó sắp ra mắt trong One UI 6.1. Trả lời đơn giản nhất cho câu hỏi này chính là Samsung đang tìm cách kích hoạt tính năng này trên các điện thoại cũ không được hỗ trợ cập nhật lên phần mềm mới nhất.

Ngoài ra, nó như một tính năng giữ chỗ vì bản cập nhật phần mềm sắp tới sẽ không mang lại nhiều thay đổi.  Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, tính năng này có thể được tìm thấy trên bất kỳ thiết bị nào chạy phiên bản One UI mới nhất. Tuy nhiên, nó không hoạt động tại thời điểm hiện tại, điều này có ý nghĩa vì nó được tạo cho One UI 6.1 và bản cập nhật đó vẫn chưa ra mắt.

Có vẻ như One UI 6.1 sẽ được phát hành cùng với dòng Galaxy S24, dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 1. Như đã đề cập trước đó, tính năng này dành cho One UI 6.1 và sẽ không hoạt động trên các thiết bị cũ hơn. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng đây là bản cập nhật lớn với nhiều tính năng hỗ trợ AI sẽ mang đến trải nghiệm tổng thể tốt hơn.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng