1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ năm, 01/04/2021,

Galaxy Buds 2 xuất hiện thông tin thông qua mã nguồn ứng dụng của Samsung

Galaxy Buds 2 dù là phiên bản kế nhiệm trực tiếp của Galaxy Buds Plus nhưng mà cặp tai nghe này đã là dòng tai nghe True Wireless thứ 5 mà Samsung ra mắt. Trang Android Police đã phát hiện ra một vài thông tin về chiếc tai nghe này trong mã nguồn của ứng dụng Galaxy Live mới.Galaxy Buds 2 có tên mã “berry” và nó sẽ là chiếc tai nghe phiên bản hậu bối của Galaxy Buds Plus ra mắt từ năm 2019. Điều này cũng đồng thời khẳng định được rằng Galaxy Buds Live và Galaxy Buds Pro sẽ là dòng tai nghe độc lập chứ không phải là phiên bản mới của Galaxy Buds như nhiều người lầm tưởng trước đây.

Thông tin Galaxy Buds 2 trên mã nguồn ứng dụng

Những thông tin trong lần rò rỉ này không quá đáng giá, tuy nhiên nó xác nhận được sự tồn tại của 1 dòng tai nghe TrueWireless mới. Ngoài ra trong tin đó còn cho biết Galaxty Buds 2 có khả năng kết nối song song với nhiều thiết bị Bluetooth. Tạm thời, Galaxy Buds Plus vẫn còn bán là minh chứng cho thấy Buds Live và Buds Pro là 2 phiên bản độc lập.

Dự kiến, Galaxy Buds 2 sẽ là một phiên bản giá rẻ đi theo xu hướng giảm giá bán trong khoảng thời gian gần đây của Samsung. Và để làm được điều này, tất nhien Buds 2 sẽ bị hạn chế bớt những tính năng cao cấp hư chống ồn chủ dộng. Còn về thiết kế, vẫn chưa biết Samsung có đi theo hướng mới như các phiên bản cao cấp hay là giữ lại đặc điểm của Galaxy Buds Plus.

Chưa biết Galaxy Buds 2 sẽ có thiết kế thế nào

Nếu so với Galaxy Buds thế hệ đầu thì Galaxy Buds Plus có thể chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ. Chính vì thế, sau 2 năm Samsung chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng một chiếc Galaxy Buds 2 toàn diện hơn.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...