1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ năm, 21/01/2021,

Galaxy Buds Pro được trang bị thêm một chiếc ốp có thiết kế dựa trên dòng sản phẩm định danh thương hiệu Samsung

Samsung Galaxy Buds Pro chắc chắn là mẫu tai nghe quan trọng nhất trong dòng sản phẩm mobile của Samsung ở thời điểm hiện tại. Vì thế Samsung đã ra mắt một mẫu ốp độc đáo cho cặp tai nghe này dựa trên một trong những sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu Samsusng ngày nay.Chiếc ốp này gần như mô phỏng hoàn chỉnh thiết kế của 2 mẫu điện thoại gập vỏ sò là Anycall T100 và Anycall E700 vốn là một trong những sản phẩm thành công trong khoảng năm 2000. Chiếc ốp này nếu nhìn ở ngoài bạn sẽ có thể nhầm đây là một chiếc tai nghe vì không chỉ mô phỏng thiết kế, kích thước này cũng chính là kích thước của 2 chiếc điện thoại Anycall gốc.

Ốp lưng mô phỏng chiếc Anycall T100

Trên hình ảnh, chúng ta thấy ốp còn được tích hợp một màn hình hiện thị thời gian và thông tin pin. Chưa rõ liệu màn hình này có hoạt động được không hay chỉ là một chi tiết trang trí của Samsung. Galaxy Buds Pro không có cơ chế giao tiếp NFC nên nếu chi tiết này báo được pin của Buds Pro thì có lẽ nó phải kết nối với hộp tai nghe thông qua ổ sạc.

Phụ kiện này sẽ được tặng cho những ai đặt hàng sớm Galaxy Buds Pro tại thị trường Hàn Quốc. Ở các khu vực khác, bạn có thể mua rời ốp này với giá 30 USD. Hiện tại Samsung đang bắt đầu chương trình đặt hàng Galaxy S21 tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Dự kiến ngày 5 tháng 2 sẽ là ngày máy được bán ra chính thức.

Galaxy Buds Pro hay Galaxy Buds Live hiện tại không có quá nhiều mẫu ốp trên thị trường vì đây là một thiết kế mới. Tuy nhiên Samsung vẫn luôn nhanh tay và chú tâm tới phụ kiện khi mà bản thân hãng đã đưa ra rất nhiều mẫu phụ kiện cho sản phẩm mới của mình. Dự kiến trong thời gian tới, thị trường sẽ xuất hiện nhiều mẫu ốp tương tự.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...