1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 26/01/2021,

Xiaomi Mi 11 Pro đã lộ diện hình ảnh thực tế đầu tiên khác biệt với hình ảnh render trước đây

Sản phẩm cao cấp tiếp theo mà Xiaomi sẽ ra mắt trong năm nay chính là chiếc Xiaomi Mi 11 Pro. Hiện tại đã có rất nhiều hình ảnh render của chiếc Mi 11 xuất hiện với mỗi hình lại mang một thiết kế camera khác nhau. Và cuối cùng hình ảnh thực tế của máy đã xuất hiện cho ta thấy rõ nhất thiết kế cụm camera này.Hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi 11 Pro xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với độ phân giải rất kém. Có thể đây là hình ảnh được chụp ra từ một video hay là ảnh phóng lớn. Tuy nhiên từ đó ta cũng thấy được thiết kế tổng thể, cách bố trí và số lượng cảm biến có mặt trong cụm camera này. Mặt trước thì có lẽ không có sự thay đổi với Mi 11 tiêu chuẩn.

Hình ảnh thực tế Xiaomi Mi 11 Pro

Thiết kế này cho thấy phần module có thiết kế tương đối giống với những hình ảnh render đã xuất hiện trước đây. Tuy nhiên cách sắp xếp cảm biến và đèn flash lại có phần khác biệt. Trước đây cũng có hình ảnh render của Ben Geskin đã đưa ra thiết kế gần giống nhất với hình ảnh thực tế lần này chỉ có khác biệt nhỏ ở vị trí đặt đèn flash.

Một vài hình ảnh render lộ diện trước đây

Dự kiến điểm khác biệt lớn nhất của dòng Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 sẽ chỉ nằm ở camera, đa phần các thông số khác của 2 phiên bản này đều tương tự với nhau. Xiaomi Mi 11 Pro có 4 camera gồm 1 camera chính, 1 camera tele với hệ thống ống kính tiềm vọng. Thông tin về 2 camera còn lại vẫn chưa xuất hiện nhưng chắc chắn 1 trong 2 camera đó sẽ là camera góc siêu rộng.

Hình ảnh Mi 11 Pro của Ben Geskin

Ngoài ra còn có thêm 1 tính năng nữa là Xiaomi Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh lên tới 120W nếu sử dụng bộ sạc tiêu chuẩn của máy. Tuy nhiên Xiaomi lại không bán máy kèm củ sạc nhưng vẫn có thể hãng sẽ tiếp tục cho khác hàng quyền lựa chọn có lấy củ sạc hay không như Mi 11.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...