Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ ba, 23/02/2021,

Báo cáo mới: Màn hình OLED cho dòng iPhone 13 sẽ được BOE cung cấp

Thế hệ iPhone 13 đang được rất nhiều người dùng quan tâm, bởi iPhone 12 series đã có màn chào sân quá ấn tượng. Một nguồn tin mới đây vừa tiết lộ BOE sẽ cùng với Samsung và LG cung cấp màn hình OLED cho các model iPhone 13 trong năm nay.Thông tin mới được chia sẻ từ tờ Economic Daily News của Đài Loan. Theo đó, BOE được cho là đang làm việc cùng nhà sản xuất tấm nền cảm ứng  General Interface Solution (GIS) để phát triển tấm nền OLED mới cho các thiết bị iPhone. Trước thời điểm ra mắt iPhone 12 series, nhiều tin đồn cũng xuất hiện cho rằng BOE sẽ tham gia vào chuỗi cung ứng của Apple để cung cấp màn hình OLED.

Báo cáo mới: Màn hình OLED cho dòng iPhone 13 sẽ được BOE cung cấp

Tuy nhiên, cuối cùng nhà sản xuất này đã không vượt qua được bài kiểm tra về chất lượng màn hình mà Apple đưa ra. Do đó, màn hình OLED trên các biến thể iPhone 12 Pro series và iPhone 12 mini chủ yếu được Samsung cung cấp. Trong khi đó, LG Display sẽ đảm nhiệm việc sản xuất các tấm nền cho phiên bản iPhone 12 6.1 inch.

Theo nguồn tin mới đây tiết lộ, hiện tại chất lượng màn hình OLED của BOE đã có bước phát triển rất gần với công nghệ của các nhà sản xuất lớn Hàn Quốc. Bên cạnh đó, báo cáo hôm nay còn cho biết BOE cũng đã vượt qua bài kiểm tra chứng nhận của Apple. Một số lượng nhỏ màn hình iPhone 12 đang được cung cấp bởi nhà sản xuất này. Nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận, do đó độ tin cậy vẫn chưa cao.

iPhone 12 là dòng sản phẩm đầu tiên của Apple mà các phiên bản trong đó đều được sử dụng màn hình OLED cao cấp. Nhiều người kỳ vọng thế hệ iPhone 2021 không chỉ sử dụng màn hình cao cấp mà còn được trang bị tốc độ làm mới 120Hz. Hãy cùng chờ đợi xem những bất ngờ mà Apple sẽ mang đến cho chúng ta trên thế hệ iPhone 2021 nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...