1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Loạt tính năng mới trên iOS 17 beta 2 mà Apple vừa phát hành

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 22-06-2023Cập nhật: 22-06-2023

Điểm danh những nâng cấp mới trên iOS 17 beta 2 mà Apple vừa ra mắt

Mới đây, Apple đã phát hình phiên bản cập nhật iOS 17 beta 2 và iPadOS 17 beta 2 cho các nhà phát triển thử nghiệm. Tương tự như các bản beta khác, phiên bản iOS 17 này sẽ bao gồm một số điều chỉnh và thay đổi quan trọng trước khi Apple cho ra mắt bản cập nhật hệ điều hành chính thức. Và sau đây là một số nâng cấp nổi bật của iOS 17 beta 2.

Giao diện cập nhật phần mềm mới

Về mặt kỹ thuật thì tính năng này không khác biệt so với phiên bản beta đầu tiên. Tuy nhiên giao diện cập nhật phần mềm trên iOS 17 beta 2 sẽ hiển thị thêm các thông tin về phần mềm beta, bao gồm hướng dẫn tham gia trải nghiệm chương trình beta và cách sao lưu dữ liệu khi cài đặt phần mềm beta này.

iOS 17 beta cập nhật giao diện cập nhật phần mềm mới

Mẹo sử dụng ứng dụng

Phần lớn các ứng dụng do Apple thiết kế và phát triển sẽ có thêm tính năng cung cấp mẹo sử dụng chi tiết các chức năng của ứng dụng đó. Chẳng hạn như trong ứng dụng Message (Tin nhắn), sẽ có mẹo gợi ý người dùng gửi tin nhắn bằng giọng nói thay vì nhập chữ bằng Siri. Hoặc khi AirDrop, chiếc iPhone của bạn sẽ hiện lên đề xuất giữ điện thoại của bạn gần điện thoại của người nhận khi không tìm thấy người ở gần.

Mẹo ứng dụng trên iOS 17 beta 2

Cài đặt vị trí mới

Trong phần Cài đặt của tùy chọn Quyền riêng tư trong mục Vị trí xuất hiện thêm một tùy chọn tên là "MicroLocation". Tuy nhiên Apple vẫn chưa lên tiếng giải thích đây là tính năng gì. Mặt khác, tùy chọn "App Clips" đã biến mất cùng với mặt đồng hồ chờ "Standby Clock Faces" tại đây.

Cài đặt vị trí đã thay đổi

Tin nhắn Check-in

Trong mục Tin nhắn của Cài đặt, nhà sản xuất đã thay đổi cách diễn đạt cho các tùy chọn dữ liệu của tính năng Check-in. Các tùy chọn sẽ là Full (Toàn bộ) và Limited (Giới hạn) thay vì Current location only (Chỉ vị trị hiện tại) và All locations visited (Tất cả bị trí). Được biết thì Dữ liệu giới hạn là vị trí hiện tại và thông tin chi tiết về mạng và pin của thiết bị. Trong khi đó, Dữ liệu đầy đủ bao gồm tất cả dữ liệu giới hạn, thêm vào đó là lộ trình đã di chuyể, vị trí mở khóa iPhone hoặc tháo Apple Watch gần đây nhất.

Tin nhắn Check-in trên iOS 17 beta

Cập nhật ứng dụng Apple Music và thêm Widget mới

Lỗi treo ứng dụng khi kích hoạt tính năng Crossfade cho Apple Music đã được khắc phục. Ngoài ra, Apple còn bổ sung khả năng tùy chỉnh độ dài của Crossfade. Ngoài ra, một số tiện ích widget mới cho ‌Apple Music‌ hiện đã có sẵn với nhiều tùy chọn kích thước khác nhau.

Ứng dụng Apple Music được bổ sung Widget trên iOS 17 beta 2

Cập nhật tính năng StandBy

Tính năng StandBy gây sốt trong thời gian qua cũng nhận được cập nhật trong phiên bản iOS 17 beta 2 này. Giờ đây người dùng có thể sử dụng tùy chọn tắt thông báo khi điện thoại đang ở chế độ StandBy. Chỉ những thông báo được phân loại là "Quan trọng" mới được hiển thị khi tính năng này tắt.

Cập nhật tính năng StandBy trên iOS 17

Bạn nghĩ sao về những nâng cấp trên? Bạn có muốn trải nghiệm iOS 17 beta 2 hay không, hãy bình luận bên dưới cho XTmobile cùng biết nhé! Hoặc nếu bạn đang quan tâm đến iPhone 14 series thì đừng bỏ qua những mẫu điện thoại đang bán chạy tại XTmobile với mức GIÁ HỦY DIỆT này nha!

iPhone 14 Plus 128GB (Cũ 99%)

12.999.000 đ16.999.000 đ -23%

Xem chi tiết

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: MacRumors)

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, mình không chỉ viết mà còn kể những câu chuyện công nghệ, giúp bạn đọc cảm nhận và kết nối với thế giới số thông qua từng con chữ. Mong rằng qua những bài viết của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng