1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

iOS 17 cho phép bạn biến hình ảnh thành nhãn dán hoạt hình

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 07-06-2023Cập nhật: 18-10-2023

Tự tạo sticker động cực thú vị trên iOS 17!

Trước khi iPhone 15 được ra mắt chính thức, Apple đã giới thiệu iOS 17 cùng với một vài thiết bị mới tại sự kiện WWDC 10 vừa qua. Năm nay, gã khổng lồ Mỹ không làm người dùng thất vọng với loạt nâng cấp đáng tiền và nhiều tính năng thú vị để cạnh tranh với các thiết bị Android.

Trong đó, ứng dụng Tin nhắn trên iPhone và iPad đã hỗ trợ nhãn dán từ vài năm trở lại đây, nhưng Apple trong iOS 17 đang nâng cấp trải nghiệm nhãn dán để làm cho chúng trở nên ấn tượng và hữu ích hơn. Từ trước đến nay, tất cả biểu tượng cảm xúc được coi là nhãn dán và có thể được sử dụng trong ứng dụng Tin nhắn giống như nhãn dán, với biểu tượng cảm xúc được liệt kê ngay bên cạnh nhãn dán Memoji và gói nhãn dán mà bạn đã tải xuống từ App Store.

Tạo nhãn dán trên iOS 17

Song song đó, người dùng hoàn toàn có thể tạo nhãn dán của riêng mình bằng công cụ xóa chủ thể khỏi nền mà Apple đã thêm cho hình ảnh trong iOS 16 trước đó. Trong kho ảnh (hoặc từ Safari hoặc vị trí khác) , bạn có thể lấy bất kì hình ảnh nào, sau đó nhấn và giữ đối tượng của ảnh để đánh dấu đối tượng đó và hiển thị giao diện tùy chọn. Tiếp theo, nhấn vào "Thêm nhãn dán" sẽ chuyển chủ đề đã chọn vào giao diện nhãn dán và tất nhiên người dùng có thể thêm hoặc xóa hiệu ứng.

Tạo nhãn dán từ ảnh thật của người dùng

Hiện có các hiệu ứng như: thêm đường viền nhãn dán màu trắng, hiệu ứng lấp lánh, ... Riêng đối tượng xuất phát từ Live Photos có tùy chọn hoạt ảnh. Và những nhãn dán tạo ra bạn có thể sử dụng tùy thích thông qua giao diện nhãn dán trong ứng dụng Tin nhắn, khi muốn sử dụng bạn chỉ cần nhấn vào nút "+" rồi nhấn vào "Nhãn dán". Đây là một tính năng thú vị và tạo hứng thú hơn cho người dùng iPhone.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Macrumors)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng