Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

LG G6 giá giảm mạnh sau khi V30 ra mắt

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ ba, 19/09/2017, 2370

LG G6 là một sản phẩm thuộc dòng smartphone cao cấp, được LG ra mắt trong sự kiện MWC. Sản phẩm sở hữu nhiều thay đổi lớn so với người tiền nhiệm về mặt thiết kế cũng như bên trong chiếc điện thoại. Gồm 2 bản là: G6 bản Mỹ và G6 bản Hàn

LG G6 giá giảm mạnh

Tin vui cho các bạn muốn sở hữu cho mình chiêc smartphone cao cấp LG G6. Sau sự kiện ra mắt thành công của chiếc điện thoại hoàn hảo nhất là LG V30, các dòng sản phẩm LG tương đối giảm giá mạnh. LG G6 cũng không ngoại lệ, nếu lúc trươc bạn phải mất một khoảng tiến khá lơn để sở hữu chiếc LG G6 này, thì với mưc giá hiện tại chỉ khoảng 9 triệu bạn đã có thể mua được chiếc điện thoại cao cấp này, còn “hời” thêm một khoảng tiết kiệm.

LG-G6-dang-co-gia-giam-manh-XTmobile

LG G6 đang có giá giảm mạnh

Thương hiệu LG đã không tạo nên một phiên bản sử dụng trên toàn thế giới như các dòng điện thoại khác, mà đã tạo ra cho mình thêm nhiều phiên bản riêng biệt với những tính năng ưu ái riêng cho từng phiên bản đó. Cụ thể LG G6 sẽ có hai phiên bản được giới công nghệ gọi nom na là LG G6 Mỹ và LG G6 Hàn.

LG-G6-co-hai-ban-G6-ban-My-va-G6-ban-Han-XTmobile

LG G6 có 2 phiên bản G6 bản Mỹ và G6 bản Hàn

Nên mua LG G6 bản Mỹ hay LG G6 bản Hàn

LG G6 bản Mỹ và LG G6 bản Hàn nhìn chung về mặt thiêt kế, cấu hình và các thông số chi tiết thì hoàn toàn giống nhau. Nhưng giữa G6 bản Mỹ và G6 bản Hàn sẽ có những điểm khác biệt để người dùng có những lựa chọn tốt hơn. Đối với phiên bản LG G6 bản Hàn sẽ đem lại cho người tiêu dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

Giong-nhau-ve-thong-so-va-cau-hinh-chung-XTmobile

Giống nhau về thiết kế thông số và cấu hình chung

LG G6 bản Hàn được các nhà sản xuất Hàn Quốc ưu ái hơn ở một số đặc điểm như sau: LG G6 bản Hàn sở hữu riêng cho mình công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp rút ngắn thời gian sạc pin đáng kể. Điều đặc biệt đáng lưu ý hơn nửa dành cho các bạn yêu thích âm nhạc là LG G6 bản Hàn được trang bị chip âm thanh Hi-Fi DAC chất lượng cao. Chip âm thanh này chỉ được áp dụng trên LG G6 bản Hàn, các quốc gia còn lại của Châu Á sẽ không được trang bị chip âm thanh này.

duoc-trang-bi-chip-am-thanh-Hi-Fi-DAC-XTmobile

Được trang bị chip âm thanh Hi-Fi DAC

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên LG G6 bản Hàn còn sở hữu cho mình dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu lên đến 64GB, đối với LG G6 bản Mỹ thì chỉ có 32 GB dung lượng lưu trữ sẽ không nhiều.Một số lí do trên đã cho thấy LG G6 bản Hàn là lựa chọn tốt hơn và đáng mua hơn.

dung-luong-bo-nho-trong-toi-thieu-64-GB-XTmobile

Dung lượng bộ nhớ trong tối thiểu 64GB

Để sở hữu chiếc LG G6 cao cấp này hiện nay đã không còn là vấn đề quá khó khăn về giá cả nửa.

LG-G6-gia-giam-manh-sau-khi-V30-ra-mat-XTmobile_2

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
►  250 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình 
► 169 Hoàng Diệu,  Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Bài viết liên quan:

>>>KHÁC BIỆT GIỮA LG G6 MỸ VÀ LG G6 HÀN LÀ GÌ?

>>>ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT LG G6 NỬA NĂM TUỔI: THIẾT KẾ KHƠI NGUỒN V30

XTMobile.VN

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...