Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

iPhone XE chuẩn bị đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt

Avatar adminVõ Cẩm Ngoan Chủ nhật, 14/04/2019, 455

Theo thông tin cập nhật mới nhất, Apple đang chuẩn bị ráo riết sản xuất iPhone XE tại Ấn Độ. Đối tác chính phục trách sản xuất số lượng iPhone lớn này chính là Foxconn. Dự kiến Apple sẽ đưa thế hệ iPhone mới này vào dây chuyển sản xuất hàng loạt.

>> Xem thêm: Tổng hợp tin đồn về iPhone XE màn hình OLED 4,8 inch mới sắp ra mắt

Theo các báo cáo trước đây, siêu phẩm iPhone X sẽ là điện thoại OLED đầu tiên sản xuất tại Ấn Độ. Riêng các model cũ như iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone SE vẫn tiến hành lắp ráp tại Mỹ. Hiện tại thị trường này đã có đủ cơ sở hạ tầng để sản xuất siêu phẩm iPhone X.

iPhone XE chuẩn bị đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt

Công ty này đã đủ điều kiện cho sản xuất iPhone X với màn hình OLED tràn viền độc đáo và modun 3D cho công nghệ bảo mật Face ID. Đây chính là điều kiện quan trọng để Apple tiến hành lắp ráp iPhone XE mới tại thị trường Ấn Độ. 

Dự kiến đối tác chính của Apple - Foxconn đang tiến hành, bắt tay vào quá trình sản xuất iPhone XE nhầm đưa thiết bị ra thị trường sớm nhất. Có khá năng iPhone XE sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. iPhone XE chính là phiến bản kế nhiệm của iPhone SE, theo những thông tin được hé lộ thì máy sẽ có màn hình khá nhỏ OLED 4,8 inch, 1 camera mặt sau 12 MP.

Cấu hình iPhone XE sẽ được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Apple A10 Fusion và RAM 2GB.Đây là một bản nâng cấp so với các thiết bị iPhone SE trước đây, nhưng vẫn chưa thực sự ấn tượng khi so sánh với các smartphone giá rẻ hiện nay.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...