Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Tổng hợp tin đồn về iPhone XE màn hình OLED 4,8 inch mới sắp ra mắt

Avatar adminDuyên Duyên Thứ bảy, 13/04/2019, 287

Chiếc iPhone SE độc đáo giá rẻ của Apple có thể sẽ được tái sinh trong thời gian sắp tới với tên gọi iPhone XE. Bạn có háo hức với iPhone XE đặc biệt này, hãy cùng theo dõi những tin đồn mới nhất, thông số kỹ thuật, tính năng, giá cả và ngày phát hành dự kiến.

>> Xem thêm:

Tin đồn iPhone XE

Chỉ vài ngày trước, trang blog PC-Tablet có trụ sở ở Ấn Độ cho biết Apple đang nghiên cứu một phiên bản làm mới của mẫu iPhone 4 inch có tên là iPhone XE. Các cửa hàng trích dẫn một nguồn trong cơ sở sản xuất của Foxconn ở Ấn Độ về chiếc iPhone XE dự định sắp ra mắt.

phien-ban-iphone-xe-xtmobile iPhone XE sẽ là người kế cận của iPhone SE

iPhone XE sẽ là người kế cận của iPhone SE

Những thông tin ban đầu về mẫu smartphone với ngoại hình khá giống iPhone SE. Đây có thể sẽ là chiếc iPhone XE. Nguồn tin cũng cho biết thiết bị có tên iPhone XE sẽ có màn hình 4,8 inch. PC-Tablet cũng chỉ ra rằng iPhone XE sẽ có camera đơn, camera selfie 12MP ở mặt trước. Đây là một bản nâng cấp so với các thiết bị iPhone SE trước đây, nhưng vẫn chưa thực sự ấn tượng khi so sánh với các smartphone giá rẻ hiện nay.

Cấu hình tin đồn của iPhone XE

Các báo cáo từ chuỗi cung ứng của Ấn Độ và Trung Quốc từng cho thấy cấu hình iPhone XE sẽ được trang bị Apple A10 Fusion và 2GB RAM. Tuy nhiên, những báo cáo đó đã bị loại bỏ, iPhone XE có thể sẽ mang con chip mạnh mẽ hơn.

Khi nói đến bộ nhớ lưu trữ, nhiều tin đồn từng đưa ra rằng iPhone giá rẻ này sẽ có cấu hình 32GB hoặc 128GB. Tuy nhiên, đây đều là những tin đồn khá cũ kỹ và có khả năng Apple sẽ tăng cường cấu hình lưu trữ tối thiểu và thêm các tùy chọn bộ nhớ cao hơn.

Thông số kỹ thuật iPhone XE

  • Kích thước màn hình 4,8 inch
  • Camera độ phân giải 12 megapixel
  • Chipset Apple A12 hoặc Apple A13
  • RAM 4GB
  • Dung lượng lưu trữ 64GB, 128GB, 256GB

Màn hình tai thỏ sẽ xuất hiện trên iPhone XE

Màn hình tai thỏ sẽ xuất hiện trên iPhone XE

Tính năng iPhone XE

Ngoài kích thước màn hình 4,8 inch, các nguồn tin cho rằng màn hình iPhone XE sẽ có màn hình tấm nền OLED. Hơn thế nữa, iPhone XE có thể mang thiết kế iPhone hiện đại, không có nút Home, màn hình hiển thị tràn viền và tính năng Face ID để xác thực.

Tất nhiên, sử dụng Face ID sẽ cần một chip Apple mới hơn với những trang bị camera chất lượng. Điều đó có thể gợi ý rằng iPhone XE sẽ trang bị chipset A11, A12 hoặc chipset mới hơn.

Ngoài ra, thiết kế của iPhone XE cũng sẽ có những nét độc đáo riêng như iPhone SE với những đường nét góc cạnh hình chữ nhật, không giống như hình dạng cong mềm mại trên iPhone X, iPhone XS. iPhone XE có thể giữ lại phần khung kim loại, mặc dù có thiết kế theo phong cách iPhone mới. Mặt khác, đã có những tin đồn khác rằng thiết bị sẽ có mặt lưng bằng kính và sạc không dây. Tuy nhiên, chi tiết thiết kế này vẫn chưa có cơ sở chắc chắn.

iPhone XE cũng có tính năng Face ID tiên tiến

iPhone XE cũng có tính năng Face ID tiên tiến

Giá iPhone XE

Có tin đồn cho rằng giá iPhone XE sẽ có khoảng 600 USD. Đây có vẻ như là một mức giá có thể chấp nhận đối với trang bị của chiếc iPhone giá rẻ.

Trở lại vào tháng 2 năm 2018, một chuỗi cung ứng của Trung Quốc đã tiết lộ rằng iPhone XE sẽ có giá khởi điểm khoảng 4.000 nhân dân tệ - tương đương khoảng 630 đô la. Tất nhiên, với màn hình OLED, mức giá đó có vẻ quá rẻ khi so sánh với iPhone XR, có màn hình LCD Retina Liquid và có giá $ 749.

Giá bán iPhone XE sẽ rẻ hơn iPhone XR?

Giá bán iPhone XE sẽ rẻ hơn iPhone XR?

Có thể Apple sẽ chỉ trang bị cho iPhone XE màn hình Liquid Retina để có mức giá thấp. Do đó, tin đồn này cũng chỉ là một nguồn để tham khảo.

Nơi sản xuất và ngày ra mắt iPhone XE

Ngay cả những tin đồn đầu tiên về chiếc iPhone XE cũng được gắn liền với chuỗi cung ứng của Ấn Độ. Quay trở lại năm 2017, một chiếc iPhone 4 inch được làm mới cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của Apple Ấn Độ.

Do đó, có vẻ như iPhone XE sẽ được sản xuất tại Ấn Độ. Hoặc, ít nhất là Apple Ấn Độ sẽ sản xuất một số thiết bị iPhone XE. Chuỗi cung ứng của Apple dường như đã sẵn sàng cho chiếc iPhone giá rẻ mới này.

 iPhone XE sẽ ra mắt vào mùa thu 2019 này

iPhone XE sẽ ra mắt vào mùa thu 2019 này

Một chiếc iPhone XE sắp ra mắt đã từng rộ lên tin đồn đầu tiên vào năm 2017. Theo báo cáo mới nhất của PC-Tablet, trong đó làm sống lại những tin đồn về iPhone XE, cho thấy thiết bị này đang được phát triển để ra mắt vào quý 3 năm 2019. Điều đó có thể có nghĩa là iPhone XE sẽ ra mắt tại bài phát biểu mùa thu hàng năm của Apple. Do đó, đây vẫn là một tin đồn chưa có xác thực, hãy cùng chờ đợi thêm những tin tức mới nhất về chiếc iPhone độc đáo trên XTmobile.vn.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...