1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ sáu, 06/11/2020,

Hình ảnh AirPods 3 xuất hiện, hé lộ thiết kế được lấy cảm hứng từ AirPod Pro

Apple ra mắt tai nghe không dây đầu tiên vào tháng 12 năm 2016. Tuy nhiên thế hệ AirPods 2 phải tới tháng 3 năm 2019 mới xuất hiện. Từ thời điểm đó đến nay các tin đồn về việc Apple đang nghiên cứu AirPods 3 cũng lan truyền rộng rãi.Mới đây hình ảnh thực tế của AirPods 3 đã bất ngờ xuất hiện, qua đó cho thấy phần nào thiết kế của chiếc tai nghe không dây này. Phiên bản AirPods 3 được cho là sẽ mang thiết kế có phần giống với AirPods Pro hiện tại. Điều đó có nghĩa là tai nghe sẽ có đuôi ngắn hơn và hộp dài hơn.

Hình ảnh AirPods 3 xuất hiện, hé lộ thiết kế được lấy cảm hứng từ AirPod Pro

Tuy vậy có thể Apple sẽ không sử dụng nút cao su cho phiên bản Airpods 3 nhằm phân biệt rõ ràng giữa 2 dòng. Đồng thời theo như hình ảnh được chia sẻ bởi blog MacOtakara cho thấy phần trên cùng của AirPods 3 cũng là vỏ bọc của hộp sạc. Mặc dù thiết kế có khả năng sẽ giống với AirPods Pro nhưng các tính năng cao cấp như chống ồn chủ động vẫn sẽ chưa xuất hiện.

Gần đây, Apple được cho là đang làm việc trên AirPods Pro thế hệ mới với thiết kế hình tròn và kích thước nhỏ gọn hơn. Bên cạnh đó, mẫu tai nghe không dây mới này cũng được kỳ vọng sẽ mang đến thời lượng pin và chất lượng âm thanh cải thiện hơn. Theo các nguồn tin trước đây, Ming-Chi Kuo cũng từng cho tiết lộ việc hãng có dự định ra mắt AirPods 3 vào tháng 3 năm 2021. 

Ngoài phiên bản AirPods tiêu chuẩn ra thì Apple dự kiến sẽ ra mắt thêm 2 dòng tai nghe nữa là Airpods Pro 2 và AirPods Studio. Cả AirPods Pro 2 và AirPods 3 đều sẽ sử dụng chung chip mới được sản xuất bởi Luxshare, Goertek. Hãy cùng chờ xem nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...