1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ tư, 26/08/2020,

Airpods 3 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, loại bỏ thiết kế của 2 thế hệ Airpods đầu tiên

Airpods 1 và Airpods 2 hoàn toàn không có sự thay đổi về thiết kế. Tuy vậy nhưng Airpods lại nằm trong danh sách những sản phẩm thành công nhất của Apple. Năm nay thế hệ Airpods 3 mới chưa được ra mắt. Nhưng mà tin đồn cho biết Airpods 3 được ra mắt năm sau sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế.Thiết kế ngay từ khi ra mắt của Airpods không khác gì một cặp Earpods tiêu chuẩn cắt dây. Thân tai dài và tổng thể nguyên khối hoàn toàn đã trở thành một thiết kế biểu tượng dành cho bộ tai nghe không dây này. Và Airpod Pro ra mắt, đánh dấu lần đầu tiên Apple quyết định thay đổi thiết kế của mình.

airpods-xtmobile-banner_2

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích thiết kế dạng in-ear của Airpod Pro, thiết kế của Airpods thường có vẻ được lòng nhiều người hơn. Chính vì thế việc ra mắt Airpods 3 là rất cần thiết nhằm đa dạng hóa và làm mới thế hệ Airpods 2 đang dần lỗi thời kia. Hơn nữa, mức giá Airpods Pro đang có phần hơi khó tiếp cận với đại đa số người dùng.

Trong một bài đăng trên kênh Twitter của @LeaksApplePro thì kênh này cũng nói rằng Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn thiết kế Airpods thế hệ thứ 1 và thứ 2. Tuy nhiên vẫn chưa tiết lộ được bất kỳ thông tin gì về thiết kế mới.

 bài đăng trên kênh Twitter của @LeaksApplePro

Trước đó một số thông tin cũng đã cho biết rằng Airpods 3 sẽ có những thay đổi rất lớn bên trong. Đầu tiên là về bảng mạch thì Airpods 3 sẽ có thiết kế bảng mạch SiP ( System-in-package), cơ bản là phần lớn chức năng sẽ được tích hợp chung 1 bảng mạch). Điều này cho phép tai nghe có thiết kế nhỏ gọn hơn mà vẫn có nhiều chức năng hơn.

Hiện tại chưa thể biết rõ Apple sẽ trang bị tính năng gì cho Airpods 3, nhưng nhằm phân biệt giữa dòng Airpods thường và Airpods Pro thì nhiều khả năng hãng sẽ không trang bị tính năng chống ồn chủ động như Airpods Pro đang có hiện tại.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...