1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Google Pixel Fold không thể gập hoàn toàn, có đáng lo ngại?

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 14-05-2023Cập nhật: 15-05-2023

Google Pixel Fold không thể gập hoàn toàn 180 độ, nhưng đó không phải vấn đề lớn

Mới đây, Google cuối cùng đã chính thức trình làng chiếc điện thoại gập đầu tiên của mình tại hội nghị Google I/O 2023. Ra mắt tại thời điểm mà thị trường smartphone gập đã được ra mắt hơn 4 năm qua, liệu Google Pixel Fold có thể cạnh tranh với các dòng điện thoại gập khác hiện đang có trên thị trường như Galaxy Z Fold 4, Galaxy Fold 5 (sắp ra mắt) và Oppo Find N2.

Smartphone gập Google Pixel Fold được kỳ vọng cao

Được nhiều tín đồ công nghệ trông chờ, ngay từ khi ra mắt, Google Pixel Fold đã tạo ra nhiều cuộc thảo luận trên các kênh mạng xã hội về những lợi ích và tính năng của mình. Có một điều khiến nhiều người dùng lo lắng chính là Pixel Fold không thể gập phẳng hoàn toàn như mong đợi. 

Như mới đây nhất, Youtuber nổi tiếng Michael Fisher đã cung cấp một số thông tin về chiếc điện thoại này sau khi trải nghiệm thực tế. Khi đặt chiếc Google Pixel Fold trên mặt phẳng nó không thể mở ra hoàn toàn 180 độ, mà chỉ có thể gập lại 177 độ. Có thể thấy có một thanh camera ngăn góc 180 độ, nhưng đó không là lý do duy nhất khiến thiết bị không thể mở ra hoàn toàn.

Google Pixel Fold không thể gập phẳng hoàn toàn

Sau cuộc trao đổi với một trong các kỹ sư của Google, Fisher được báo rằng họ đã chọn "bản lề có độ ma sát cao để định vị cứng" trong thiết kế, nên dẫn đến điều này. Có thể nói rằng đây là một sự đánh đổi để có được độ bền cao hơn. Theo Google tuổi thọ của bản lề đạt ngưỡng 200 nghìn lần đóng mở.

Tuy nhiên, Pixel Fold không phải là chiếc điện thoại gập duy nhất không thể mở ra hoàn toàn. Cả camera và bản lề cứng là hai yếu tố dẫn đến kết quả tương tự như Galaxy Z Fold 4 và Oppo Find N2. Vì vậy, những người đang sở hữu Pixel Fold không nên quá lo lắng về điều này.

Thêm vào đó, nhờ thiết kế bản lề cứng này và một số yếu tố khác mà Google có thể đạt được độ tuổi thọ cao hơn và các tính năng phần mềm được tối ưu tốt hơn.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: PhoneArena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng