1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Google Pixel Fold sẽ được trang bị hai tính năng hiện đại nhất hiện nay

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 05-05-2023Cập nhật: 05-05-2023

Google Pixel Fold sẽ khắc phục những hạn chế mà Galaxy Z Fold 5 không làm được

Như đã biết, Samsung sẽ ra mắt dòng điện thoại màn hình gặp thế hệ thứ năm – Galaxy Z Fold 5 vào cuối năm nay. Có thể thấy, tân binh không phải là bản nâng cấp lớn, đồng thời nhà sản xuất cũng không khắc phụ hai điểm mà người dùng mong đợi.

Cụ thể, một trong những hạn chế của dòng Galaxy Z Fold chính là nắp màn hình khá hẹp, nhìn tương tự như điều khiển từ xa của Tivi và khả năng thu phóng rất hạn chế so với các thiết bị hiện nay. Chính vì lẽ đó mà chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Google có thể dễ dàng kéo đi một số khách hàng từ Samsung.

Thông tin về điện thoiạ Pixel Fold nhà Google

Theo đó, gã khổng lồ Google đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn về cho Pixel Fold trước sự kiện Google I/O. Được biết đây là nơi thiết bị sẽ được công bố và đoạn giới thiệu này như một lời xác nhận rằng Pixel Fold sẽ được trang bị camera zoom bằng kính tiềm vọng như Pixel 6 hoặc Pixel 7 và một camera góc rộng.

Bên cạnh đó, màn hình bên ngoài của Pixel Fold được cho là có kích thước 5.8inch và có tỷ lệ khung hình giống như điện thoại tiêu chuẩn hiện nay. Trên thực tế, 5.8inch nhìn chung có vẻ hơi nhỏ trong thời đại mà màn hình dưới 6inch là cực kỳ hiếm trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nhờ màn hình bên ngoài nhỏ hơn nên màn hình chính có thể gập lại của Pixel Fold cũng lớn hơn.

Google Pixel Fold sẽ có màn hình rộng, camera zoom hiện đại

Đoạn giới thiệu cũng cho thấy Google hơi quá tay với chiều rộng màn hình ngoài của Pixel Fold. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn cắt bớt các viền xung quanh màn hình bên trong tân binh. Dù vậy, Pixel Fold vẫn được ưu ái hơn so với điện thoại thông minh Z Fold của Samsung. Đơn giản vì không gian hiển thị rộng rãi, các nội dung hiển thị không bị khuất tầm nhìn, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm.

Pixel Fold được trang bị màn hình rộng và camera zoom hiện đại

Chưa kể, Pixel Fold còn đồng hành cùng camera zoom kính tiềm vọng ở phía sau, nằm gọn bên trong phần cắt hình tròn. Gần đây, nhiều tin đồn cho rằng ống kính này cung cấp khả năng zoom quang học 5x. Do đó, Pixel Fold sẽ mang đến trải nghiệm máy ảnh hàng đầu hiện nay, điều mà Samsung từ chối cung cấp cho dòng Z Fold ở thời điểm hiện tại.

Dù vậy, cũng không nên đánh giá Galaxy Z Fold 5 theo hướng không tốt, tân binh vẫn được Samsung trang bị các tính năng như bút stylus và chipset mạnh mẽ. Tất nhiên, mỗi thiết bị sẽ có những ưu vài hạn chế riêng, việc chọn lựa điện thoại nào phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Với Pixel Fold, tân binh nhà Google sẽ hấp dẫn những ai muốn có màn hình gập với màn hình rộng và camera zoom tiên tiến.

Nhiều người dùng hi vọng Galaxy Z Fold 6 của Samsung có thể khắc phục được những hạn chế đang gặp phải, nhưng hiện tại, Google Pixe Fold giống như một sự thay thế tốt cho một số người.

Xem thêm: 

XTmobile.vn (Nguồn: SamMobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng