1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Google Pixel Fold 2 có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 với chipset Tensor G4

Avatar adminBich Phuong   Thứ tư, 07/02/2024,

Google Pixel Fold 2 có thể sẽ được trang bị chip Tensor G4 và ra mắt muộn hơn vào tháng 10

Theo nguồn tin của GSMArena, Google được cho là đang điều chỉnh hướng đi với mẫu điện thoại màn hình gập Pixel Fold thế hệ tiếp theo của mình. Cụ thể, Google Pixel Fold 2 có thể sẽ không sử dụng chip Tensor G3 mà thay vào đó chọn Tensor G4 mới. Tin đồn rò rỉ này cũng cho biết thêm rằng chip Tensor G4 hơn này có thể sẽ được phát hành cùng với dòng điện thoại Pixel 9 vào cuối năm nay. Điều này cho thấy rằng việc phát hành Pixel Fold 2 có thể bị đẩy lùi đến tháng 10 thay vì tháng 6 năm nay.

Pixel Fold ban đầu đã được giới thiệu tại Google I/O năm ngoái, hội nghị diễn ra vào tháng 5. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã mong đợi sẽ thấy người kế nhiệm của nó vào tháng 5 này nhưng dường như không phải vậy. Nếu những tin đồn này là sự thật, điều đó có nghĩa là hàng đang nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa các chipset. Đây được xem là một tin tuyệt vời cho tương lai của dòng Google Pixel.​

Google Pixel Fold 2 có thể sẽ được trang bị chip Tensor G4 và ra mắt muộn hơn vào tháng 10

Về hiệu suất, chipset Tensor của Google chưa bao giờ phá kỷ lục. Vì vậy, việc Fold mới chờ vài tháng để có được con chip tốt hơn có vẻ không phải là một ý tưởng tồi. Được biết, Google đang thử nghiệm Pixel Fold 2 với 16GB RAM, nhiều hơn bất kỳ Pixel nào từng có. Nó cũng có bộ lưu trữ UFS 4.0, một bước tiến so với bộ lưu trữ UFS 3.1 trong OG. Tuy nhiên, những báo cáo này chưa được hãng lên tiếng xác nhận. Thường xuyên theo dõi XTmobile để cập nhật thêm những tin tức mới nhất về mẫu điện thoại màn hình gập thế hệ mới Google Pixel Fold 2 này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: GSMArena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng