1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Rò rỉ hình ảnh kết xuất Google Pixel 9 cho thấy cụm ba camera phía sau

Avatar adminBich Phuong   Thứ năm, 25/01/2024,

Lộ diện những hình ảnh kết xuất đầu tiên của Google Pixel 9

Một số bản kết xuất dựa trên CAD của Google Pixel 9 Pro vừa bị rò rỉ cách đây không lâu. Thì mới đây, những hình ảnh kết xuất đầu tiên của người anh em nhỏ hơn của nó là Google Pixel 9 đã bất ngờ lộ diện. Quan sát hình ảnh rò rỉ này có thể thấy chiếc điện thoại Google Pixel này sở hữu thiết kế màn hình đục lỗ tương tự các mẫu điện thoại iPhone. Không giống như thế hệ tiền nhiệm Pixel 8 trước đó, Pixel 9 được trang bị cụm 3 camera ở mặt sau.

Nâng cấp cụm camera mới này giúp Google Pixel 9 trở nên đồng điệu hơn nhiều với phiên bản Pro về mặt thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị các cạnh phẳng cong nhẹ về phía màn hình giống iPhone. Đặc biệt, hệ thống camera của máy sẽ có thiết kế khác biệt hơn. Cụm 3 camera ở mặt sau của mẫu model này gần như chiếm toàn bộ chiều rộng của điện thoại. Mặc dù nó không giống với những gì đã thấy trên các mẫu Google Pixel trước đây. Nhưng điều này vẫn khiến người dùng có thể nhận dạng được điện thoại là sản phẩm thuộc dòng Pixel.

Lộ diện những hình ảnh kết xuất đầu tiên của Google Pixel 9

Theo nguồn của những kết xuất này, Pixel 9 sẽ có kích thước 152,8 x 71,9 x 8,5 mm (trong khi phần lồi camera sẽ có độ dày lên 12 mm). Điều đó làm cho nó cao hơn, rộng hơn và mỏng hơn một chút so với người tiền nhiệm. Nó dự kiến ​​​​sẽ có màn hình 6,1 inch, nhỏ hơn Pixel 8 nhưng có thể có tỷ lệ khung hình hơi khác một chút. Đi kèm theo đó là một lỗ khoét duy nhất cho camera selfie ở giữa trên cùng của màn hình. Có thể thấy, phần viền màn hình của Google Pixel 9 ở mặt trước dường như đối xứng hoàn hảo.

Lộ diện những hình ảnh kết xuất đầu tiên của Google Pixel 9

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chi tiết nào khác về mẫu điện thoại Pixel 9 sắp ra mắt này. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề lớn vì nó ​​​​sẽ chính thức ra mắt sau khoảng 8 tháng nữa. Hãy thường xuyên theo dõi XTmobile để tìm hiểu thêm các thông tin cập nhật mới nhất về mẫu điện thoại Google Pixel thế hệ mới này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: GSMArena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng