1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Google Pixel 8 series rò rỉ tùy chọn màu và hình nền trước khi ra mắt

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 23-06-2023Cập nhật: 19-10-2023

Hình nền và màu sắc của Google Pixel 8 series được tiết lộ, có thể tải xuống tại đây

Theo Android Authority, hình nền của dòng Google Pixel 8 đã được tiết lộ bởi thông tin nội bộ của Google. Từ trước đến nay, điện thoại Pixel luôn có bộ hình nền tuyệt vời. Gần đây nhất hãng cũng đã cho phát hành một số hình nền tĩnh tối giản được cộng tác với nhiều nghệ sĩ. Do đó, khi thông tin rò rỉ này xuất hiện đã thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. 

Ngoài ra, thông tin này cũng tiết lộ thêm về các phiên bản tùy chọn màu sắc của Google Pixel 8 series. Tuy nhiên, tại thời điểm này những tin tức trên vẫn chưa được xác thực. Bên cạnh đó, tất cả các tùy chọn màu có thể không được sản xuất hàng loạt hoặc phổ biến rộng rãi. Hơn nữa, các tên màu này có thể sẽ được thay đổi khi ra mắt. 

Google Pixel 8 vừa bị rò rỉ bộ hình nền

Hiện tại, điện thoại Pixel 8 sẽ có các màu Haze, Jade, Licorice và Peony. Đồng thời, biến thể Pro sẽ có các màu Jade, Licorice, Porcelain và Sky. Một lần nữa, những điều này có thể thay đổi khi điện thoại tiến gần hơn đến ngày phát hành. Trong khi đó, bạn có thể truy cập tại đây để tham khảo tất cả hình nền không nén của thiết bị. 

Kể từ dòng Pixel 6 trở lại đây, Google đã cho phát hàng một bộ sưu tập hình nền nhất quán theo chủ đề cho các tùy chọn màu điện thoại. Cụ thể, Pixel 6 series có chủ đề hoa tên là “Bloom”. Trong khi Pixel 7 series năm ngoái là “Feathers” và năm nay có vẻ như là “Minerals”. Và có vẻ như Google lại một lần nữa hợp tác với nhiếp ảnh gia Andrew Zuckerman để tạo loạt hình nền này.

Điểm lại một số tin tức được rò rỉ của dòng Google Pixel 8, thiết bị sẽ sở hữu bộ xử lý Tensor G3 với lõi Cortex X3, bốn lõi Cortex-A715 và bốn lõi Cortex-A510. Chipset này sẽ được hỗ trợ bởi bộ lưu trữ UFS 4.0, TPU 1.1 GHz,...Ngoài ra, màn hình của điện thoại sẽ sử dụng tấm nền OLED 6.2 inch và thiết lập camera kép ở mặt lưng. 

Google Pixel 8 rò rỉ nhiều thông số kỹ thuật

Phiên bản Google Pixel 8 tiêu chuẩn được dự đoán có cảm biến máy ảnh Samsung GN2 50MP, thu được ánh sáng hơn 35% so với tiền nhiệm. Trong khi Pixel 8 Pro sở hữu cảm biến Samsung GN5 48MP với ống kính tele và cảm biến siêu rộng Sony IMX787 64 MP. Với camera selfie, bộ đôi này sẽ có ống kính 11MP với cảm biến Samsung 3J1, giống như dòng Pixel 7. 

Xem thêm:

​XTmobile.vn (Nguồn: Android Authority)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phát triển nội dung của lĩnh vực công nghệ, tôi mong muốn mang đến cho bạn những bài viết chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng