1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

HOT: Google Pixel 8 Pro lộ thông số camera cực khủng!

Avatar adminAnh Thư   Thứ hai, 12/06/2023,

Google Pixel 8 Pro được trang bị ISOCELL GN2 làm cảm biến camera chính

Mới đây, Kamila Wojciechowska đã tiết lộ thông tin camera mẫu flagship Google Pixel 8 trên Android Authority. Lần này, Google sẽ nâng cấp cảm biến camera chính của mình lên Samsung ISOCELL GN2, thay thế cho GN1. Bản nâng cấp này hứa hẹn cải thiện 35% lượng ánh sáng so với tiền nhiệm. 

Đây là một cải tiến đáng chú ý và được tín đồ công nghệ quan tâm của Google. Theo đó, người này cũng khẳng định cảm biến nâng cao này sẽ cho phép hình ảnh sáng hơn, tốc độ màn trập nhanh hơn và giảm mờ, mang lại trải nghiệm chụp ảnh được cải thiện tổng thể. Cảm biến này được tìm thấy tương tự trên dòng Galaxy S22 và S23.

Thống số camera của Google Pixel 8

ISOCELL GN2 trong dòng Google Pixel 8 cũng hỗ trợ quay video 8K/30fps (khung hình/giây). Cùng với chipset Tensor G3 mới, khả năng camera của Pixel 8 dự kiến sẽ được tăng cường đáng kể. Hơn nữa, theo thông tin trước đó, thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ Staggered HDR, nhằm giảm độ trễ giữa các khung hình HDR, giảm bóng mờ và tăng tốc độ chụp.

Đáng chú ý, Google Pixel 8 Pro sẽ sở hữu cảm biến góc siêu rộng “dễ sử dụng hơn”. Đây là sự nâng cấp từ cảm biến Sony IMX386 12MP trên Pixel 7 Pro lên cảm biến Sony IMX787 64MP. Nó có kích thước lớn gần gấp đôi và sẽ cải thiện đáng kể chất lượng của camera góc siêu rộng.

So sánh thông số của Google Pixel 8 và Pixel 7

Bên cạnh đó, Google sẽ tạo khoảng cách thông số lớn giữa bản tiêu chuẩn và bản Pro. Khác với thế hệ tiền nhiệm trước, Pixel 8 bản tiêu chuẩn sẽ có ít tính năng và có sự hạ cấp lớn so với bản Pro. Cụ thể khi mua Google Pixel 8 thường, bạn sẽ chỉ sở hữu khả năng thu phóng trên camera thấp hơn 0,55x. 

Mặc dù, hệ thống máy ảnh của dòng Pixel 8 vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu và chủ yếu tập trung thích ứng với phần cứng mới. Tuy nhiên vẫn có một số thông tin về tính năng mới đáng được mong chờ. Trong đó “Đèn pin thích ứng” điều chỉnh cường độ đèn nháy thông minh dựa trên cảnh. 

Thêm vào đó, thiết bị còn có tính năng “Phân đoạn AWB”, sử dụng AI để áp dụng có chọn lọc quá trình xử lý khác nhau cho các phần cụ thể của hình ảnh bằng cách phân đoạn cảnh hiện tại. Ngoài ra, Google có thể kết hợp tính năng lựa chọn mức độ mờ của video vào chế độ quay phim máy ảnh. 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Gizmochina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng