1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Google Pixel 8 sẽ có kích thước màn hình nhỏ nhất từ trước đến nay?

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 16-06-2023Cập nhật: 19-10-2023

Kích thước màn hình của Google Pixel 8 và 8 Pro vừa được rò rỉ gần đây

Google đang trong quá trình phát triển dòng điện thoại Pixel mới - Google Pixel 8. Gần đây một thông tin về mẫu flagship này đã được rò rỉ bởi những người trong ngành. Theo Ross Young từ DSCC, Google đã đặt tấm nền kích thước 6.16 inch trên Pixel 8 và tấm nền 6.7 inch dành cho Pixel 8 Pro. Đơn đặt hàng màn hình đã được chuyển đến Samsung và quá trình sản xuất được bắt đầu trong tháng 5.

Hình ảnh Google Pixel 8 Pro bị rò rỉ

Hình ảnh Google Pixel 8 Pro bị rò rỉ

Sự nhỏ gọn của một chiếc điện thoại thông minh đã bị nhiều nhà sản xuất bỏ qua trong thời gian khá dài. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp về mẫu smartphone với kích thước tương đối nhỏ mà vẫn đạt được doanh số tốt. Qua tin tức rò rỉ trên, có thể thấy Google đang có xu hướng hướng tới sự nhỏ gọn trong một số phiên bản của mình.

Thế hệ tiền nhiệm trước - Google Pixel 7 đã ra mắt với màn hình 6.3 inch, nhỏ hơn khá nhiều so với 6.4 inch của Google Pixel 6. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện vào năm nay và thậm chí còn nhỏ hơn nữa. Google Pixel 8 với kích thước 6.16 inch sẽ giúp thiết bị trở nên nhỏ gọn và mang lại sự thuận tiện hơn khi sử dụng hằng ngày.

Hình ảnh được cho là của Google Pixel 8

Hình ảnh được cho là của Google Pixel 8

Một vài ví dụ về những dòng điện thoại khác với kích thước cực kỳ nhỏ. Trong đó Apple iPhone 14 và Samsung Galaxy S23 có màn hình 6.1 inch và ASUS Zenfone 9 với màn hình thậm chí còn nhỏ hơn là 5.9 inch. Những chiếc smartphone này đều là sản phẩm được đánh giá cao từ người dùng và có hẳn một phân khúc khách hàng thật sự yêu thích sự gọn nhẹ đến từ một chiếc điện thoại.

Bên cạnh đó, các hình ảnh được lấy từ trong bản kết xuất dựa trên CAD cho thấy Google sẽ không sử dụng ngôn ngữ thiết kế vuông vức phổ biến hiện nay. Nó vẫn giữ lại các cạnh hơi tròn cũng như thanh camera ngang đặc trưng của mình. Bạn mong đợi điều gì từ Google Pixel 8 series. Hãy bình luận bên dưới để cùng thảo luận thêm nhé!

Xem thêm:

​XTmobile (Nguồn: GMS Arena)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phát triển nội dung của lĩnh vực công nghệ, tôi mong muốn mang đến cho bạn những bài viết chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng