1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Google Pixel 8 có thể kết nối màn hình ngoài, cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S23

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 26-06-2023Cập nhật: 10-11-2023

Google Pixel 8 sẽ cung cấp tính năng đáng chú ý, tương tự như Samsung DeX

Gần đây, Google liên tục điều chỉnh và nâng cấp công nghệ trong dòng điện thoại Pixel của mình. Theo đó, Google Pixel 8 sắp ra mắt không chỉ sở hữu hiệu năng mạnh mẽ, hệ thống camera và màn hình hiện đại mà còn được trang bị tính năng DeX tương tự như Samsung. Qua đó, hứa hẹn sẽ có một màn cạnh tranh đặc sắc giữa hai ông lớn công nghệ smartphone.

Theo nguồn tin nội bộ của Google, leaker Kamila Wojciechowska tiết lộ Pixel 8 series có thể sẽ hỗ trợ chế độ thay thế USB DisplayPort. Trước đây, điện thoại sẽ cần có đầu nối RCA hoặc cáp HDMI để kết nối với màn hình lớn. Nhưng với tính năng mới này, nó sẽ cho phép các thiết bị mỏng hơn như smartphone truyền nội dung tới màn hình hoặc TV.

Google Pixel 8 sẽ có tính năng hỗ trợ máy tính để bàn

Khả năng truyền nội dung trên màn hình sẽ biến dòng Google Pixel 8 thành một máy tính để bàn. Tuy nó sẽ không đủ mạnh để thay thế hoàn toàn chiếc PC của bạn nhưng nếu bạn sử dụng cả bàn phím và chuột, chắc chắn nó sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng và hoàn thành một số công việc năng suất nhẹ. 

Ngoài Samsung, các điện thoại tầm trung và hàng đầu của Motorola cũng có chế độ máy tính để bàn có tên là Ready For. Không chỉ vậy, ngay cả những chiếc smartphone của các thương hiệu Huawei, Xiaomi và Oppo cũng cung cấp trải nghiệm này. Nhưng có lẽ, việc triển khai thành công và gây chú ý nhất vẫn đến từ hãng Samsung.

Một bằng chứng khác cho thấy Google Pixel 8 sẽ có tính năng này đến từ Mishaal Rahman. Theo anh, Android 14 beta gần đây đã hỗ trợ chế độ USB DisplayPort và giới thiệu các cải tiến cho chế độ máy tính để bàn đã có trong mã trình khởi chạy một thời gian. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng Google vẫn đang tích cực làm việc với nó. Vì vậy, người dùng hãy cùng chờ xem hãng sẽ sử dụng nó như thế nào trong thời gian tới. 

Xem thêm: 

XTmobile.vn (Nguồn: PhoneArena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng