Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 22/05/2020,

Galaxy Note 20 lộ ảnh render: Thiết kế không quá khác biệt nhưng đủ khiến Samfan đứng ngồi không yên

Mới đây, hình ảnh render của Galaxy Note 20 đã được đăng tải dựa trên những tin đồn rò rỉ trước đó. Qua đó cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế của máy với khá nhiều điểm giống như trên Galaxy S20 series ra mắt đầu tháng 2 tại sự kiện Unpacked.

>>> Xem thêm:

Đúng như những tin đồn trước đó, bản kế nhiệm Galaxy Note 10 sẽ đi cùng thiết kế tổng thể vuông vắn. Đi cùng với đó là cụm camera selfie nhỏ gọn, module camera chữ nhật theo đúng xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất chính là các ông kính được sắp theo hình chữ L ngược khá độc đáo.

Galaxy Note 20 sẽ đi cùng thiết kế tổng thể vuông vắn độc đáo

Hình ảnh render này do Ben Geskin đăng tải trên tài khoản Twitter của mình kèm tên của thiết bị. Mặc dù chỉ dựa trên những phỏng đoán để phác thảo lại nhưng từ trước tới nay, những hình ảnh render đến từ leaker này thường có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, thiết kế này hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn được đăng tải trước đó.

Nhiều nhận định cho rằng, thiết kế Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 năm nay sẽ có nhiều nét tương đồng so với thế hệ Galaxy Note 10 trước đó. Có chăng điểm khác biệt lớn nhất chính là máy sẽ có những đường nét bo cong hơn, cụm camera selfie sẽ được tinh chế nhỏ hơn, viền màn hình mỏng hơn… Tuy nhiên có thể thấy thiết kế của mẫu smartphone mới này không có gì nổi trội hơn so với các thế hệ trước đó.

Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 năm nay sẽ có nhiều nét tương đồng so với thế hệ Galaxy Note 10 trước đó.

Bên cạnh đó, 2 leaker nổi tiếng Ice Universe và Max Weinbach còn cho rằng hiệu năng của Galaxy Note 20 cũng sẽ không có nhiều nâng cấp vượt trội. Nếu đúng là như vậy thì nhà sản xuất đã dần xóa đi khoảng cách giữa dòng Galaxy S và Galaxy Note, có chăng chỉ khác biệt về bút Spen.

Có thể thấy, sư tương đồng về thiết kế lẫn hiệu năng giữa dòng Galaxy S và Note là điều không hề mới. Tuy nhiên, nếu so sánh với các thế hệ trước đó như bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ thì Galaxy Note 20 sẽ mang đến nhiều cải tiến vượt trội.

Nhiều nguồn tin cho rằng, rất có thể Galaxy Note 20  sẽ được Samsung ra mắt trực tuyến trong một sự kiện vào tháng 8 tới đây. Tuy nhiên, chúng ta cùng chờ đón những thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất trong thời gian tới đây.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...