1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cách cập nhật lịch thi đấu World Cup 2022 vào ứng dụng Zalo đơn giản, dễ dàng

Avatar adminThanh Xuan   Ngày đăng: 09-12-2022Cập nhật: 08-12-2022

Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 vào trong lịch Zalo đơn giản.

Là fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt tất nhiên bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu kinh điển nào trong mùa World Cup năm nay? Trong bài viết này, XTmobile sẽ hướng dẫn bạn chỉ với chiếc điện thoại cùng những thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 thông qua tính năng Lịch Zalo.

Bước 1: Trước khi thực hiện bạn cần chắc chắn rằng điện thoại của mình đã cài đặt ứng dụng Zalo. Tiếp đến bạn cần phải cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất bằng cách tìm kiếm trên các trang ứng dụng hoặc nhanh nhất thì có thể ấn vào đường link bên dưới đây.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo để có thể chọn thêm được lịch thi đấu World Cup 2022 thì bạn cần phải nhấn chọn dấu + ở góc trên bên phải màn hình điện thoại. Lúc này sẽ có một bảng tùy chọn hiện ra cho bạn và việc bạn cần làm tiếp theo chính là nhấn chọn vào mục Lịch Zalo để tiếp tục.

Chọn dấu + ở góc trên bên phải màn hình điện thoại

Chọn dấu + ở góc trên bên phải màn hình điện thoại

Bước 3: Tại đây, giao diện sẽ hiển thị ra lịch các ngày đặc biệt mà bạn đã thêm từ trước. Lúc này bạn sẽ tiếp tục nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình sau đó tiếp tục ấn chọn tiếp tục và vào Thêm sự kiện lịch các trận đấu kinh điển trong mùa World Cup 2022 này.

Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình

Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình

Bước 4: Tiếp theo, bạn click chọn mục Lịch bóng đá để hệ thống hiển thị ra các sự kiện bóng đá đang hoặc sắp diện ra trong thời gian tới. Hiện tại thì World Cup 2022 đang diện ra, do đó màn hình lúc này sẽ chỉ hiển thị một sự kiện World Cup 2022. Cuối cùng việc của bạn chính là gạt thanh điều hướng qua phải là đã có thể thêm lịch thi đấu World Cup 2022 vào ứng dụng Lịch của Zalo. Từ đây người dùng đã có thể nhận thông báo mỗi khi có trận cầu hay rồi đó.

Chọn mục Lịch bóng đá để hệ thống hiển thị ra các sự kiện bóng đá đang hoặc sắp diện ra

Chọn mục Lịch bóng đá để hệ thống hiển thị ra các sự kiện bóng đá đang hoặc sắp diện ra

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 vào lịch Zalo mà XTmobile đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ giây phút tận hưởng các trận bóng đá thật kinh điển trong mùa World Cup. Nếu có những thắc mắc gì hãy để lại bên dưới phần bình luận bên dưới để XTmobile có thể sớm hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng