Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ tư, 12/06/2019,

Xiaomi MiBand 4 ra mắt: Màn hình màu AMOLED, theo dõi sức khỏe tốt hơn

Dựa trên sự phổ biến rộng rãi của thế hệ MiBand 3 năm ngoái, dòng phụ kiện Xiaomi đã ra mắt người kế nhiệm - MiBand 4. Chiếc đồng hồ MiBand 4 giờ đây có màn hình AMOLED màu, gia tốc kế được cải thiện để theo dõi chuyển động hiệu quả hơn trong các hoạt động thể chất, tích hợp micrô để điều khiển giọng nói.

>> Xem thêm:

Hãy cùng XTmobile điểm nhanh những thay đổi, nâng cấp nổi bật trên chiếc Xiaomi MiBand 4 vừa ra mắt nhé!

Màn hình màu, kích thước lớn hơn

Điểm nổi bật đầu tiên của MiBand 4 là màn hình màu AMOLED 0,95 inch với độ phân giải 240 × 120 pixels. Đây là một bản nâng cấp đáng chú ý khi so với màn hình OLED đơn sắc 0,78 inch trên chiếc MiBand 3.

Màn hình lớn hơn với nhiều màu sắc hơn sẽ cho phép người dùng dễ dàng xem thông báo từ một loạt các ứng dụng. Nó còn hiển thị các số liệu liên quan đến hoạt động thể chất.

MiBand 4 mang đến nhiều nâng cấp với mức giá hợp lý

MiBand 4 mang đến nhiều nâng cấp với mức giá hợp lý

Đặc biệt, MiBand 4 không còn 'một màu' khá nhàm chán và cứng nhắc như smartwatch thế hệ cũ. Đồng hồ thông minh MiBand mới này có sẵn 77 kiểu hiển thị mặt đồng hồ đầy màu sắc.

Cải thiện gia tốc kế

MiBand 4 đi kèm với gia tốc kế 6 trục tốt hơn. Nó có thể theo dõi các hoạt động như đi bộ, chạy, đạp xe và các hoạt động liên quan đến tập luyện khác dành cho người dùng ưa vận động.

MiBand 4 cũng có khả năng chống nước lên tới 5ATM hoặc 50 mét. Do đó Xiaomi đã bổ sung tính năng hỗ trợ giám sát các hoạt động bơi lội.

Máy đo gia tốc có thể phát hiện các kiểu bơi khác nhau bao gồm bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm, bơi tự do và kiểu bơi hỗn hợp. Ngoài ra, chiếc đồng hồ MiBand này còn có khả năng tạo ra điểm số SWOLF để đánh giá các kỹ năng của người bơi.

Thêm micro thoại

Một bổ sung quan trọng khác trong MiBand 4 là micrô sẵn có có thể được sử dụng cho lệnh thoại. Các lệnh thoại này dành cho trợ lý thông minh Xiao có thể được sử dụng để điều khiển nhiều loại sản phẩm thông minh trong hệ sinh thái IoT của Xiaomi - bao gồm robot lau nhà Xiaomi, máy điều hòa không khí hoặc đèn bàn. MiBand 4 cũng có thể được sử dụng để điều khiển phát nhạc.

MiBand 4 có nhiều phiên bản màu sắc hơn

MiBand 4 có nhiều phiên bản màu sắc hơn

Tích hợp NFC hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Tính năng NFC trên MiBand 4 hỗ trợ Alipay và có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch không cần giấy tờ. Đối với người dùng không cần tính năng này, Xiaomi cũng sẽ bán một phiên bản MiBand 4 khác chỉ có Bluetooth và không có NFC với mức giá rẻ hơn.

Về thời lượng pin, Xiaomi tuyên bố rằng phiên bản MiBand 4 không có NFC có thể có thời lượng pin tới 20 ngày cho một lần sạc trong khi phiên bản có NFC sẽ kéo dài 15 ngày. Tuy nhiên, thời lượng pin có thể thay đổi phụ thuộc vào tần suất theo dõi nhịp tim tự động và theo dõi giấc ngủ của bạn.

Màn hình màu AMOLED với nhiều tùy chọn thay đổi

Màn hình màu AMOLED với nhiều tùy chọn thay đổi

Giá MiBand 4 từ 580.000đ

Lần này, Xiaomi cũng cung cấp nhiều tùy chọn nhiều màu sắc hơn cho các dây đeo với các tùy chọn màu: màu đen, cam, tím,màu đỏ tía và màu be. MiBand 4 có giá 169 CNY (~ 25 USD, tương đương 580.000đ) cho phiên bản không có NFC và có giá 229 CNY (~ 33 USD, tương đương 780.000đ) cho phiên bản có NFC. Ngoài ra, Xiaomi cũng đã ra mắt các phiên bản MiBand 4 Avengers đặc biệt với các mặt đồng hồ siêu anh hùng và chiếc MiBand này có giá khoảng $ 50 (khoảng 1,16 triệu).

MiBand 4 phiên bản Avengers đặc biệt cũng được ra mắt

MiBand 4 phiên bản Avengers đặc biệt cũng được ra mắt

Với mức giá hợp lý như trên, Xiaomi MiBand 4 là một trong những phụ kiện thể dục giá cả phải chăng và hấp dẫn nhất hiện nay. MiBand 4 (không có NFC) sẽ được mở bán tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 14/ 6. Trong khi biến thể MiBand 4 có NFC sẽ được bày bán từ ngày 18/6. Hãy cùng theo dõi tin tức trên XTmobile để có thể trên tay chiếc MiBand 4 này sớm nhất nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...