Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ sáu, 01/02/2019,

Samsung Galaxy S9 và S9 Plus nhà mạng Verizon được cập nhật Android Pie

Hôm qua, bản cập nhật Android 9 Pie cho Samsung Galaxy S9 và S9 Plus cuối cùng đã được phát hành cho phiên bản bán ra tại Hoa Kỳ được bán bởi Xfinity Mobile. Và hôm nay, nhà mạng Verizon cũng đã bắt đầu triển khai các bản cập nhật tương tự cho khách hàng sử dụng Galaxy S9 và S9 Plus của họ.

Nếu Samsung Galaxy S9 và S9 Plus của bạn được phân phối bởi nhà mạng Verizon, bạn sẽ thấy thông báo cập nhật điện thoại xuất hiện trong vài ngày tới. Bản cập nhật Android 9 Pie cho Galaxy S9 có mã là G960USQU3CSAB và G965USQU3CSAB cho Galaxy S9 Plus. Nếu bạn vẫn chưa nhận được thông báo cập nhật trong tuần tới, bạn có thể kiểm tra trong phần Cập nhật phần mềm hoặc tự cập nhật thủ công.

Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đã được cập nhật Android 9 Pie với nhiều tính năng mới

Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đã được cập nhật Android 9 Pie với nhiều tính năng mới

Với việc được cập nhật lên Android 9 Pie, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có tất cả các tính năng mà Google đã tích hợp hệ điều hành mới nhất của họ như những mẫu điện thoại khác và bản vá bảo mật tháng 1 năm 2019. Ngoài ra, đáng chú ý hơn cả là thiết bị còn được thay đổi giao diện OneUI của riêng Samsung.

Verizon là nhà mạng phân phối Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đầu tiên tại Hoa Kỳ cập nhật Android 9 Pie cho khách hàng của mình. Có lẽ sau nhà mạng này, ba nhà mạng lớn còn lại là AT&T, T-Mobile, và Sprint cũng sẽ sớm cập nhật Android Pie cho những khách hàng mua flagship Samsung của họ.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...