Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được cập nhật Android 7.0 Nougat: Nhiều tính năng mới và giao diện hình ảnh đẹp mắt

Avatar admintavuongtonThứ bảy, 12/11/2016, 5939 lượt xem

 

Có thể người dùng vẫn quan tâm nhiều hơn đến trải nghiệm và những gì họ mong đợi nhận được từ bản cập nhật Android 7.0 Nougat dành cho Galaxy S7 và S7 Edge chính là những hiệu ứng, giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng nổi bật. Samsung hứa rằng sẽ mang lại một số tính năng đã có sẵn trên Grace UX của Galaxy Note 7, như Always-on Display, những tính năng cải thiện tuổi thọ và tiết kiệm pin cũng như tăng hiệu suất hoạt động của máy. Hãy cũng khám phá và trải nghiệm nhanh những thay đổi tuyệt vời dưới đây với bản cập nhật Android 7.0 Nougat  trên các siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge:

1, Tính năng Always-on Display

Samsung đã tung ra một bản cập nhật nhỏ cho tính năng Always-on Display trên S7 và S7 Edge trước đây, mang lại những thay đổi nhiều hơn những gì mà Grace UX trên Note 7 đã cung cấp, và giờ đây tính năng này một lần nữa lại được hoàn thiện hơn đáng kể nhờ bản cập nhật Android 7.0 Nougat này - một loạt những giao diện về hiển thị đồng hồ, thông tin và những thay đổi tùy chọn về thiết lập thông báo dành cho người dùng.

1

2, Hình nền với giao diện đa dạng màu sắc trong việc hiển thị các cuộc gọi và nhiều thư mục

Samsung đã nỗ lực hết mình trong việc thay đổi hoàn thiện tính thẩm mỹ của giao diện UX trong Nougat - danh sách nội dung chứa đựng các thư mục ứng dụng là một hình nền trong suốt, không phải là một màu xám gây nhiều khó chịu mà chúng ta bắt gặp trên bản Android cũ. Ngoài ra, hình nền với sự khuếch tán màu đầy nghệ thuật khi hiển thị các cuộc gọi sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

1_1

3, Những chế độ thiết lập mới đi kèm với thanh thông báo được bố trí đẹp cùng chế độ blue light filter

Bên cạnh danh sách cài đặt theo phong cách Grace UX, và thanh thông báo với sự bố trí các thông báo hoàn toàn mới, bản cập nhật Nougat sẽ mang đến chế độ blue light filter – vốn đã có mặt từ lâu trên Note 7 nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách vào ban đêm của người dùng.

1_2

2

4, Chế độ tiết kiệm pin hoàn toàn mới, tối ưu hóa hiệu suất cùng thanh trượt thay đổi độ phân giải màn hình

Note 7 cùng từng giới thiệu một số chế độ tiết kiệm điện năng và tối ưu hiệu suất máy, trong đó bao gồm tính năng giảm độ phân giải màn hình từ Quad HD xuống độ phân giải 1080p và thậm chí là 720p. Những chế độ trước đây từng thuộc về Note 7 giờ đây đã hoàn toàn sẵn có như là những tùy chọn độc lập trong bản cập nhật Nougat cho S7 và S7 Edge.

1_3

2_1

3

Xem thêm:

Hướng dẫn tất tần tật về tính năng Multi Window trên Samsung Galaxy S7

Chuỗi cung ứng tiết lộ Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình 2K và không được trang bị nút Home

 

5, Ứng dụng Cleaner hoàn thiện cùng hệ thống camera với tính năng gesture-based

Trượt sang trái hoặc phải để tùy chọn các chế độ chụp và lọc hình ảnh, trượt lên hoặc xuống để chuyển đổi camera trước và sau - ứng dụng camera đã hoàn toàn được thiết kế theo giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

1_4

2_2

3_1

Với sự cải tiến đáng kể lần này, có rất nhiều sự thay đổi mới lạ trong thiết kế và tính năng sử dụng giống như sự pha không còn tồn tại của giao diện Grace UX từ Note 7 và một giao diện Nougat UX theo một phong cách rất Samsung, và phông chữ mới đầy mới lạ với cái tên SamsungOne gần như có mặt khắp nơi. Nhìn chung, giao diện TouchWiz vốn rất nổi tiếng trước đó dường như đã được thay thế bằng một giao diện gọn gàng, đơn giản hơn, cộng hưởng cùng một chút gu thẩm mỹ hoạt động một cách cực kỳ trơn tru. Hãy cùng nhìn lại một số ảnh chụp màn hình dưới đây để đánh giá những gì mà S7 và S7 Edge sẽ thực sự mang lại cho bạn:

1_5

2_3

3_2

4

5

6

7_1

Theo phonearena

Trở về trang chủ tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/

Xem các tin tức mới nhất tạị ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/tin-tuc


Bình luận

Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tài Sản Quý Giá Nhất của chúng tôi
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
XTmobile xin chào!!!