1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ sáu, 31/12/2021,

Samsung Galaxy S21 FE lọt top điện thoại có thiết kế camera đẹp nhất hiện nay

Samsung Galaxy S21 FE vừa được ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Chiếc điện thoại lấy lòng được rất nhiều người dùng nhờ thiết kế bắt mắt, ngang hàng với Xiaomi 12 hay iPhone 12 Pro.Hệ thống camera đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên ngoại hình của một chiếc điên thoại thông mình. Trong danh sách smartphone có hệ thống camera đẹp nhất, không phải Galaxy S21 Ultra, không phải Galaxy S21 mà là Samsung Galaxy S21 FE.

Thiết kế camera Galaxy S21 FE

Samsung cung cấp cho sản phẩm 4 lựa chọn màu sắc bao gồm xám, xanh nhạt, tím nhạt và trắng. Việc sử dụng màu đơn khiến cho chiếc điện thoại trở nên gản dị nhưng vẫn giữ được nét sang trọng. Logo Samsung được đặt ở giữa những chếch xuống phía dưới một chút, màu sắc cũng hơi nhạt. Nhờ đó, khi nhìn vào mặt lưng, cum camera và led trở nên nổi bật hẳn.

Galaxy S21 FE có cụm camera khá đơn giản

Samsung Galaxy S21 FE có 3 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và nằm góc phải trên. Lãnh thổ cảm được tách biệt với phần còn lại bằng một được ngăn cách bo quanh theo hình chữ nhật. Bên phải ống kính trên cùng là vị trí của đèn flash và nó nằm ngoài vùng lãnh thôi của camera. Đánh giá chung thì cụm camera được đơn giản hết cỡ, nhưng nhớ đó lại tạo nên nét đẹp riêng.

Một số mẫu điện thoại có thiết kế camera đẹp

iPhone 12 Pro

Nhìn sơ qua thì các mẫu iPhone 11 Pro, iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro có thiết kế khá giống nhau. Trước tiên, hãy điểm qua ngoại hình cao cấp của chiếc điện thoại với mặt lưng kim loại được ốp kính cao cấp. Chính giữa phần lưng là logo táo khuyết sang chảnh mà cả nửa thế giới đều biết đến.

iPhone 12 Pro với cụm camera khác biết

Về cụm camera, khác với Samsung Galaxy S21 FE, iPhone 12 Pro cũng có 3 ống kính những được thiết lập thành cụm vuông. Cảm biến LiDAR và đèn flash cũng được nằm trong lãnh thổ camera. So với iPhone 11 Pro thì ống kính của iPhone 12 Pro lớn hơn chút nên nhìn cảm giác rất đầy đặt. Ống kích còn có khả năng phản lại ánh sáng tạo nhiều màu rất đẹp mắt.

Oppo Reno 6

Chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Trung Quốc, có ngoại hình hoàn toàn thoát khỏi lỗi truyền thống. Góc cạnh vuông vức như iPhone 13 nhưng có phô trương với các dải màu có khả năng tự chuyển đổi. Logo Oppo được đặt dọc theo bên phải vùng dưới và vị trí của cụm camera là ở góc trái trên.

Oppo Reno 6 với cụm camera bắt mắt

Có nét tương tự với Samsung Galaxy S21 FE, Oppo Reno 6 cũng có 3 ống kính sắp xếp theo chiều dọc. Tuy nhiên, lãnh thổ cụm camera được làm nổi lên một chút so với địa hình chung của mặt lưng. Vị trí flash kép cũng được đặt bên phải ống kính thứ nhất. Đánh giá chung thì bộ camera của Oppo Reno có khả năng hấp dẫn tầm nhìn một cách lạ lùng.

Xiaomi 12

Chiếc điện thoại dù chỉ với ra mắt và thiết kế có nhiều nét giống với Xiaomi 11 nhưng vẫn nhận được nhiều đánh giá cao. Cũng sở hữu ba ống kính như Samsung Galaxy S21 FE nhưng lại có một phong cách hoàn toàn khác. Vị trí và kết cấu lãnh thổ của máy thì hệt Oppo Reno 6. Khi nhìn vào mặt ứng, ấn tượng nhất không nằm ở toàn cụm camera mà bị ống kính chính hấp dẫn với kích thước khổng lồ.

Camera Xiaomi 12 khá đặc biệt với cảm biến kích thước lớn

Trên đây là đánh giá của XTmobile về những mẫu điện thoại có thiết kế camera siêu bắt mắt hiện nay. Samsung Galaxy S21 FE không phải là mẫu nổi bật nhất nhưng tin rằng vẫn đủ để thu hút đám đông. Đó là chưa về cấu hình camera đủ mạnh mẽ cho bạn trình diễn kỹ năng chụp hình quay phim của mình.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...