Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Samsung Galaxy A80 không có khe thẻ nhớ là do thiết kế camera trượt?

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ năm, 11/04/2019, 306

Như đã chia sẻ, Galaxy A80 là thiết bị được mong đợi nhất tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A vừa qua. Đây là thiết bị được đánh giá cao cấp nhất thuộc dòng A Series trong năm 2019 cho đến thời điểm này. Với nhiều thay đổi về thiết kế đã khiến Galaxy A80 sở hữu nhiều điểm thú vị.

>> Xem thêm:

Galaxy A80 ra mắt điểm thu hút nhất, có thể kể đến là cơ chế camera vừa trượt vừa xoay ấn tượng. Có khả năng quay 180 độ vừa làm camera chính, vừa là camera selfie. Mặc dù đây là điểm cộng rất lớn, giúp diện tích hiển thị màn hình tăng kích thước lên đáng kể và trở nên không viền đáng kể.

Nhưng vẫn có một chi tiết nhỏ đáng chú ý khác trên Galaxy A80, khiến người dùng cảm thấy lo lắng chính là máy không có thẻ nhớ microSD. Điều này khiến máy không thể mở rộng thẻ nhớ thông qua thẻ microSD. Có thể lý do để Samsung loại bỏ khe cắm thẻ nhớ này là do trang bị thiết kế camera kiểu mới.

Samsung Galaxy A80 không có khe thẻ nhớ là do thiết kế camera trượt?

Samsung không công bố lý do hãng loại bỏ khe thẻ nhớ microSD trên Galaxy A80. Nhưng thiết kế camera mới đã chiếm dụng khá nhiều không gian bên trong máy.Do đó, chúng ta có căn cứ để tin rằng cơ chế camera trượt xoay đã khiến smartphone không thể trang bị khe thẻ nhớ.

Nhưng rất may Galaxy A80 với bộ nhớ RAM 8GB và ROM 128GB vẫn đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ. Người dùng hầu như không cần phải mở rộng không gian lưu trữ qua thẻ nhớ ngoài.

Trước điện thoại Galaxy A80, thì Samsung cũng từng loại bỏ thẻ nhớ microSD trên Galaxy S6. Tuy nhiên đa số người dùng không mấy hài lòng với quyết định này, lắng nghe phản hồi từ khác hàng. Trong dòng sản phẩm Galaxy S7 tiếp theo Samsung đã tích hợp lại khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...