1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Rò rỉ bí mật của Apple: Mẫu iPhone 15 Pro sẽ là sản phẩm chủ lực

Avatar adminTrieu Vy   Thứ ba, 27/06/2023,

Đơn đặt hàng màn hình cho iPhone 15 series đã tiết lộ bí mật của Apple: Model Pro sẽ là sản phẩm chủ lực của hãng!

Nếu không có gì thay đổi, iPhone 15 series sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 9 năm nay. Do đó, hiện tại Apple đang phải tất bật cho việc chuẩn bị sản xuất hàng loạt các mẫu điện thoại tân binh. Và gần đây nhất một báo cáo đã chứng minh rằng iPhone 15 Pro sẽ trở thành sản phẩm chính trong lần ra mắt này. Hãy cùng XTmobile xem chi tiết tin đồn rò rỉ trong bài viết sau đây nhé!

Theo công ty tư vấn chuối cung ứng DSCC cho biết, đơn đặt tấm nền màn hình của Apple cho dòng iPhone 15 cao hơn 100% so với dòng iPhone 14 vào cùng kỳ năm ngoái. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhà Táo đã không còn gặp phải vấn đề thiếu hụt nguồn cung trong năm nay, và nhãn hàng sẽ có khả năng sản xuất nhiều iPhone mới hơn trước khi ra mắt

man-hinh-iphone-15-pro-se-co-vien-bezel-sieu-mong-xtmobile

Màn hình iPhone 15 Pro được kỳ vọng sẽ có viền bezel siêu mòng

Ngoài ra, báo cáo cũng chỉ ra rằng trong các đơn đặt hàng ốp lưng của dòng iPhone 15, tỷ lệ đơn dành cho mẫu Pro cao hơn hẳn so với dòng iPhone 14 đã ra mắt trước đó. Cụ thể, từ tháng 6 đến tháng 7, các mẫu iPhone 15 Pro chiếm khoảng 58% lô hàng đặt mua màn hình, cao hơn hẳn con số 43% của thế hệ iPhone tiền nhiệm.

Đồng thời nguồn tin cũng cho biết, các lô hàng iPhone 14 series trong tháng 6 đã giảm 22% so với iPhone 13 series vào cùng kỳ năm ngoài. Có thể thấy, Apple đang đặt hết nguồn lực vào việc sản xuất iPhone 15 series, đặc biệt là iPhone 15 Pro. Để nhắc lại thì nhu cầu sở hữu iPhone 14 Pro sau khi ra mắt đã vượt qua kỳ vọng của Apple rất nhiều.

iPhone 15 Pro được dự đoán sẽ đem đến nhiều cải tiến vượt trội so với model tiền nhiệm. Chẳng hạn như thiết bị sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu titan bền bỉ, hay được trang bị cổng USB-C thay vì Lightning như trước đó. Hoặc gần đây nhất là tin đồn iPhone 15 Pro sẽ loại bỏ hoàn toàn nút tắt âm lượng, thay vào đó là nút hành động Action Button với nhiều chức năng thú vị hơn.

Bạn nghĩ sao về thông tin trên? Liệu iPhone 15 Pro có thu hút được người dùng như nhà sản xuất mong đợi hay không? Hãy bình luận ý kiến của bạn dưới bài viết này để cùng XTmobile trao đổi nhé! Còn sau đây là một số mẫu iPhone 14 Pro đang bán tại XTmobile với GIÁ HỦY DIỆT kèm nhiều ưu đãi độc quyền.

 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: igeekphone)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng